XUÂN QUÊ HƯƠNG 2018 – VIỆT NAM RẠNG NGỜI TƯƠNG LAI

     Chương trình “Xuân Quê Hương 2018” sẽ diễn ra tại thủ đô Hà Nội với nhiều hoạt động phong phú dành cho kiều bào về nước đón Tết.

Chương trình có chủ đề “Xuân Quê Hương 2018 – Việt Nam Rạng ngời tương lai” do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao tổ chức, Vào ngày 7/2/2018 (tức 22 tháng Chạp năm Đinh Dậu), nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần “Đại đoàn kết dân tộc”. “Xuân Quê Hương 2018” sẽ được tổ chức trọng thể  tại Hà Nội với sự tham dự của Chủ tịch nước và phu nhân, các đồng chí Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Lãnh đạo TP Hà Nội, đại diện các Bộ, Ban, Ngành, địa phương và đoàn kiều bào tiêu biểu cùng các hoạt động: Lễ dâng hương và thả cả chép theo nghi lễ truyền thống, họp mặt Kiều bào mừng Xuân.

Xuân Quê Hương 2018 - Việt Nam Rạng ngời tương lai

Xuân Quê Hương 2018 – Việt Nam Rạng ngời tương lai

     Đặc biệt, vào lúc 20h ngày 7/2/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Chủ tịch nước sẽ chúc tết Kiều bào, đánh trống khai hội Xuân và chương trình giao lưu nghệ thuật được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, VTV4 – Đài truyền hình Việt Nam, tiếp sóng trên một số Đài truyền hình các Tỉnh, Thành phố với sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và ngoài nước. Chương trình giao lưu nghệ thuật “Việt Nam Rạng ngời tương lai” sẽ mang đến những tiết mục mang đậm không khí mùa Xuân trên khắp mọi miền Tổ quốc, ca ngợi sự phát triển của đất nước trong thời kỳ hội nhập, cũng như khắc họa nỗi nhớ, mong ngóng được trở về quê hương mỗi dịp Tết đến Xuân về của Kiều bào trên toàn thế giới.

Góp phần vào sự thành công và khẳng định vị thế của đất nước trên trường quốc tế, là những doanh nghiệp, tập đoàn đi đầu trong các lĩnh vực như Ngân hàng, Viễn thông… Chương trình “Xuân Quê Hương 2018 – Việt Nam Rạng ngời tương lai” do Công ty CP Truyền thông VIETART thực hiện hân hạnh được đồng hành cùng những thương hiệu lớn, uy tín:

  • Quảng cáo Chính: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
  • Danh vị Vàng: Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel)
  • Danh vị Bạc: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)
  • Danh vị Đồng: Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.