Vietnam Airlines – Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam

Vietnam Airlines – Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam – được thành lập vào ngày 27/05/1995, là hãng hàng không đóng vai trò chủ lực trong vận tải hàng không của Việt Nam và khu vực. 

blank

Ông Lê Hồng Hà –  Tổng Giám đốc Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam

Vietnam Airlines là lực lượng chủ lực trong vận tải hàng không Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, với hơn 120 đường bay kết nối đến toàn bộ sân bay trong nước và nhiều điểm đến quốc tế, cùng đội tàu bay hiện đại bậc nhất thế giới gồm hơn 100 chiếc thuộc nhiều chủng loại như Boeing 787-9/787-10 Dreamliner, Airbus A350-900, Airbus A321NEO.

Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ vận tải hàng không trên hơn 100 đường bay tới hơn 20 điểm đến nội địa và 30 điểm đến quốc tế. Sở hữu đội tàu bay hiện đại hơn 100 chiếc, Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên ở Khu vực châu Á – Thái Bình Dương khai thác đồng thời hai loại máy bay thế hệ mới Boeing 787 và Airbus A350. 

blank

blank

blank

Hành khách toàn cầu yêu thích dịch vụ của Vietnam Airlines bởi sự an toàn, đúng giờ cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp và mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Hãng Hàng không Quốc gia đã duy trì chất lượng dịch vụ 4 sao của Skytrax trong nhiều năm liên tiếp và đang từng bước nâng cấp lên tiêu chuẩn 5 sao.

blank

Trong suốt hơn 27 năm phát triển, Vietnam Airlines tự hào là cầu nối giao thương, du lịch và văn hóa giữa Việt Nam với thế giới. Vietnam Airlines đang không ngừng mở rộng mạng đường bay, nâng cấp đội tàu bay, cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm giữ vững vị thế dẫn đầu tại thị trường hàng không Việt Nam và hướng tới trở thành hãng hàng không hàng đầu trên thị trường châu Á.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.