VIETART TRÚNG THẦU VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG GÓI THẦU “CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XUÂN QUÊ HƯƠNG 2018”

   Chiều ngày 12/01/2018, tại văn phòng Ủy ban Nhà nước về người Việt nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao, số 32 Bà Triệu, Thành phố Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giao nhận gói thầu “Cung cấp dịch vụ tổ chức chương trình Xuân Quê Hương 2018” thuộc Dự án: “Tổ chức chương trình Xuân Quê Hương 2018”.

Tại buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư: Ông Đinh Văn Đông Vụ trưởng, Chánh văn phòng Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài và đại diện Nhà thầu: Bà Đoàn Thúy Phương Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Truyền thông VIETART, cùng ký kết hợp đồng gói thầu.

VIETART TRÚNG THẦU VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG GÓI THẦU “CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XUÂN QUÊ HƯƠNG 2018”

 

blank

     Công ty Cổ phần Truyền thông VIETART là một trong các đơn vị hàng đầu có uy tín trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, đặc biệt tổ chức các chương trình nghệ thuật đẳng cấp, có giá trị nghệ thuật cao. Vì vậy, Ban lãnh đạo Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài rất tin tưởng vào kinh nghiệm và năng lực của Công ty VIETART. Đại diện Chủ đầu tư và Nhà thầu cùng chia sẻ quan điểm phối kết hợp chặt chẽ giữa các bên để đảm bảo chương trình Xuân Quê Hương 2018 mang ý nghĩa tầm vóc chính trị to lớn của Đảng và Nhà nước được thành công tốt đẹp.

blank

Ban Lãnh đạo công ty VIETART cùng Lãnh đạo Văn phòng Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài trong Lễ ký kết hợp đồng.

     Xuân Quê Hương 2018 là chương trình mang ý nghĩa chính trị do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ ngoại giao tổ chức nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần “Đại đoàn kết dân tộc”, được tổ chức trọng thể  tại Hà Nội với sự tham dự của Chủ tịch nước và phu nhân, các đồng chí Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Lãnh đạo TP Hà Nội, đại diện các Bộ, Ban, Ngành, địa phương và đoàn kiều bào tiêu biểu cùng các hoạt động: Lễ dâng hương và thả cả chép theo nghi lễ truyền thống, họp mặt Kiều bào mừng Xuân, đặc biệt chương trình Chủ tịch nước chúc tết Kiều bào, đánh trống khai hội Xuân và chương trình giao lưu nghệ thuật “Việt Nam Rạng Ngời Tương Lai” tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam và một số Đài truyền hình các Tỉnh, Thành phố.

     Thực hiện một chương trình mang ý nghĩa chính trị to lớn trước thềm năm mới 2018 là quyết tâm của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công ty VIETART đồng thời khẳng định thương hiệu và định vị của công ty VIETART trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện.

>Xem thêm<<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.