VietArt phối hợp cùng T.Net dự án Viral Video “Tết Đoàn Viên”

T.Net là một dự án tiềm năng do tập thể Giáo viên và sinh viên Đại học FPT theo mô hình kết hợp các ưu điểm của các dịch vụ đặt xe qua điện thoại cùng sự thấu hiểu thị thường bản địa. VietArt rất hân hạnh khi được Start-up công nghệ tin tưởng mời hợp tác trong dự án Viral Video sẽ ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán tới đây.

Tết Nguyên Đán luôn là dịp gia đình sum vầy, những đứa con xa về thăm cha, mẹ. Vấn đề di chuyển, đi lại luôn là nỗi lo không của riêng ai mỗi khi tết đến xuân về. T.Net với sứ mệnh giúp giảm bớt nỗi lo về phương tiện di chuyển cho người dùng Việt Nam cũng hiểu rằng đây sẽ là dịp quan trọng, khi nhu cầu của khách hàng lên cao điểm.

VietArt phối hợp cùng T.Net dự án Viral Video "Tết Đoàn Viên"
Một khung cảnh trong TVC
Đội ngũ thực hiện TVC của VietArt

Một chiến dịch truyền thông bài bản cùng Viral Video chất lượng chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ giúp lan truyền nhanh thương hiệu của T.Net tới những người dùng có nhu cầu. Nhất là khi đặt cán cân so sánh T.Net vẫn còn quá bé nhỏ khi đặt cạnh các thương hiệu nước ngoài đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Chính vì vậy T.Net đã quyết định đặt niềm tin vào VietArt vốn đã được khẳng định thương hiệu qua các sự kiện VietArt đã thực hiện.

TVC được thực hiện với đội ngũ quay phim, dàn dựng cùng dàn diễn viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ hỗ trợ cho các chiến dịch truyền thông của T.Net trong thời gian tới rất nhiều.

>>Xem thêm<<

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.