TỔ CHỨC KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

Tổ chức kỷ niệm thành lập công ty – Đối với bất kỳ doanh nghiệp, ngày kỷ niệm thành lập công ty được coi là sự kiện trọng đại trong năm. Nhất là khi thời gian công ty hoạt động đạt tới con số đẹp như 10 năm, 15 năm,… Chính vì vậy, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là việc quan trọng, cần tiến hành chu đáo và hợp lý.

Vietart tổ chức hội nghị cho tập đoàn Bảo Việt
Vietart tổ chức hội nghị cho tập đoàn Bảo Việt

Tổ chức kỷ niệm thành lập công ty – Chuẩn bị kịch bản chi tiết

Tất cả chương trình, sân khấu dù lớn hay nhỏ, nhà tổ chức cũng phải chuẩn bị kịch bản trước, thậm chí cả kịch bản dự phòng để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Việc quan trọng trong công tác xây dựng kịch bản đó là lên ý tưởng, chủ đề xuyên suốt của chương trình. Chủ đề sẽ tạo định hướng cho việc lên kế hoạch, thiết kế các ấn phẩm phục vụ buổi lễ…

Người làm sự kiện có thể lên kịch bản sơ bộ rồi lấy ý kiến của các thành viên trong công ty trước khi tiến tới viết kịch bản chi tiết sao cho phù hợp với văn hóa công ty nhất.

Xác định thời gian hợp lý

Để toàn bộ chương trình có thể chạy thông suốt và suôn sẻ, những người thực hiện cần cân đối thời gian sao cho hợp lý. Cụ thể, ban tổ chức cần xác định rõ thời gian cho công tác chuẩn bị, tập dượt, tổng duyệt, ngày giờ tiến hành buổi lễ, thời gian phần nghi lễ, giao lưu văn nghệ và tiệc liên hoan…

Lựa chọn địa điểm diễn ra 

Căn cứ vào chủ đề, nội dung, số lượng người tham dự, thành phần tham gia… mà người tổ chức sẽ lựa chọn địa điểm tổ chức buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty. Bên cạnh địa điểm tổ chức chung, chúng ta cũng cần xác định rõ ràng vị trí tổ chức chính, vị trí bục phát biểu, khu vực giới thiệu ấn phẩm công ty, khu vực sắp xếp các bàn tiệc dành cho khách hàng, nhân viên công ty….

Chuẩn bị đồ ăn, quà tặng cho nhân viên và khách mời

Vietart tổ chức hội nghị cho tập đoàn Bảo Việt
Vietart tổ chức hội nghị cho tập đoàn Bảo Việt

Thức ăn phục vụ cho buổi lễ tổ chức kỷ niệm thành lập công ty rất quan trọng. Cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thực đơn đã qua chọn lọc, lựa chọn kỹ càng, các món ăn đa dạng phù hợp khẩu vị của đông đảo khách mời.

Ngoài ra, quà tặng dành cho khách mời hay nhân viên công ty cũng cần chuẩn bị trước để thêm phần ý nghĩa của buổi lễ. Các món quà được quyết định phụ thuộc vào kinh phí đề ra nhưng phải đảm bảo mang dấu ấn của doanh nghiệp.

Thành lập ekip làm việc

Để tổ chức chương trình thành công, các công ty cần xây dựng đội ngũ thực hiện có kinh nghiệm và phân công vai trò, nhiệm vụ rõ ràng, tránh làm chậm trễ tiến độ công việc.

Cần có một người quản lý chịu trách nhiệm tổng thể tất cả chương trình, tiến hành phân công nhiệm vụ và giám sát các hoạt động và đảm bảo tiến độ thực hiện. Các bộ phận hỗ trợ sẽ thực hiện đúng yêu cầu trong kịch bản đã được phê duyệt, toàn bộ ekip cần phối hợp làm việc với nhau một cách chặt chẽ dựa trên tinh thần đoàn kết, nỗ lực vì mục tiêu chung là tổ chức kỷ niệm thành lập công ty theo đúng kế hoạch và đạt được thành công.

Có thể thấy, để tổ chức kỷ niệm thành lập công ty cần lưu ý rất nhiều yếu tố và đòi hỏi những người thực hiện cần có kinh nghiệm, thành thạo trong mọi công tác thực hiện. Vì vậy, lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng đạt được mục tiêu.

Vietart vinh dự là đơn vị tổ chức Xuân Quê Hương 2019 cho Bộ Ngoại Giao
Vietart vinh dự là đơn vị tổ chức Xuân Quê Hương 2019 cho Bộ Ngoại Giao

Công ty CP Truyền thông Vietart với trên 12 năm kinh nghiệm chuyên môn là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị doanh nghiệp trong việc tổ chức các sự kiện lớn, nhỏ. Không chỉ đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong những dịp trọng đại của công ty, Vietart còn là thương hiệu lớn ghi dấu với công chúng qua những chương trình biểu diễn nghệ thuật hoành tráng, những sự kiện trọng đại của đất nước như: Chương trình dành cho người Việt Nam ở nước ngoài Xuân Quê Hương 2018 và 2019 do Bộ Ngoại Giao tổ chức, chuỗi chương trình nghệ thuật Đêm Việt Nam… Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Vietart sẽ đem tới quý doanh nghiệp dịch vụ tổ chức sự kiện chu đáo, ấn tượng và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.