TÔ ÁNH NGUYỆT – Đêm nghệ thuật đặc biệt giữa mùa thu Hà Nội

Tô Ánh Nguyệt là tác phẩm cải lương nổi tiếng của soạn giả Trần Hữu Trang soạn vào khoảng những năm 1935 – 1936. Sau khi được công diễn, “Tô Ánh Nguyệt” trở thành “hiện tượng sân khấu” và làm nên tên tuổi của các nghệ sĩ cải lương như NSND Lệ Thủy, NSƯT Minh Vương, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thoại Mỹ…

Vở diễn là câu chuyện đời đẫm lệ của người con gái tên Tô Ánh Nguyệt. Sống ở cái thời đại phong kiến, Nguyệt đã dám đứng lên bảo vệ tình yêu của mình, vượt qua định kiến xã hội khắt khe. Nhưng cuộc sống không phải một màu hồng, lương duyên đứt đoạn, Nguyệt và Minh không thể đến được với nhau. Nguyệt một mình sinh nở và nuôi nấng con trai.

Cuộc đời của Tô Ánh Nguyệt là chuỗi dài những ngày lao tâm khổ trí. Vì chữ hiếu mà Nguyệt trở về bên bà Cả và đau đớn trao con cho Minh dưỡng dục. 18 năm trôi qua với nhiều thăng trầm, họ lại hội ngộ nhau một lần nữa trong hoàn cảnh éo le…

Với những trường đoạn tâm lý cao trào, cảm động, vở cải lương “Tô Ánh Nguyệt” đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả trong hàng chục thập kỷ qua. Những suất diễn tại các sân khấu luôn trong tình trạng “cháy” vé, và khán giả đến với “Tô Ánh Nguyệt” cũng đa dạng những tầng lớp, đặc biệt nhất là những người phụ nữ ở nhiều độ tuổi.

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần Truyền thông VIETART trân trọng gửi đến quý khán giả Hà Nội tuyệt tác phẩm của mọi thời đại – “Tô Ánh Nguyệt”. Là 2 gương mặt nghệ sĩ cải lương nổi tiếng gắn liền với tác phẩm “Tô Ánh Nguyệt”, NSƯT Kim Tử Long và NSƯT Thoại Mỹ đã chuẩn bị sẵn sàng cùng các nghệ sĩ: NSƯT Lam Tuyền, Trinh Trinh, Điền Trung,… tái hiện tấn bi kịch của “Tô Ánh Nguyệt” một cách chân thực và cảm xúc nhất. Trong đêm diễn tại thủ đô sắp tới, NSƯT Thoại Mỹ sẽ đảm nhận vai diễn Tô Ánh Nguyệt và NSƯT Kim Tử Long sẽ hóa thân vào vai Minh.

TÔ ÁNH NGUYỆT – Đêm nghệ thuật đặc biệt giữa mùa thu Hà Nội
       TÔ ÁNH NGUYỆT – Đêm nghệ thuật đặc biệt giữa mùa thu Hà Nội

Đây chắc chắn sẽ là sự kiện đáng mong chờ và là món quà ý nghĩa giữa mùa thu Hà Nội mà VIETART muốn gửi tới quý khán giả. Vở cải lương nổi tiếng sẽ được công diễn một đêm duy nhất  tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội vào lúc 20h ngày 15/10/2017.

Sơ đồ vé cải lương Tô Ánh NguyệtSơ đồ vé cải lương Tô Ánh Nguyệt
                                Sơ đồ vé cải lương Tô Ánh Nguyệt

Quý khách ngay bây giờ có thể gọi đến hotline: 0966 515 128 – 0913 825 128 để được tư vấn hỗ trợ đặt vé.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.vietart.net.vn hoặc Facebook.com/congtyvietart.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.