TCI CONCERT SỨC SỐNG

Tối 25/12/2022, Hà Nội 15 độ C, nhưng trong khán phòng Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, nơi diễn ra TCI Concert Sức sống, không một chút giá lạnh hiện hữu. Bởi tại đây, nhiệt độ của sự thăng hoa cảm xúc cùng âm nhạc đến từ gần 4000 tri kỷ, dù thời gian có trôi dần về đêm, cũng không ngừng lan tỏa mạnh mẽ nhờ TCI CONCERT SỨC SỐNG.

Tối 25/12/2022, Hà Nội 15 độ C, nhưng trong khán phòng Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, nơi diễn ra TCI Concert Sức sống, không một chút giá lạnh hiện hữu. Bởi tại đây, nhiệt độ của sự thăng hoa cảm xúc cùng âm nhạc đến từ gần 4000 tri kỷ, dù thời gian có trôi dần về đêm, cũng không ngừng lan tỏa mạnh mẽ nhờ TCI CONCERT SỨC SỐNG.

Sân khẩu TCI Concert Sức sống

Sứ mệnh của TCI Concert Sức sống

Cuộc hội ngộ để chiêm nghiệm cái may mắn của bản thân

Khán giả tề tựu đông đủ trong Sức sống Concert 

Để biểu diễn và dẫn dắt chuỗi 18 nhạc phẩm nổi tiếng đã được thổi hồn mới – truyền tải trọn vẹn thông điệp concert đến khán giả, TCI đã cẩn thận lựa chọn ca sĩ Tấn Minh, ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ hải ngoại Ngọc Anh, ca sĩ Văn Mai Hương, nghệ sĩ Violin Anh Tú, nghệ sĩ Tỳ bà Diệu Thảo, nhóm bè VK, giám đốc âm nhạc Dương Cầm và MC Đinh Tiến Dũng – những nghệ sĩ tuy khác biệt nhiều điểm, nhưng đều tài năng và tràn đầy sức sống.

Và không làm tri kỷ thất vọng, ngay từ nhạc phẩm đầu tiên “Ô mê ly” của nghệ sĩ Tỳ bà Diệu Thảo, trái tim của những người yêu nhạc đã thổn thức, bồi hồi.

Sau phần mở màn thật sự “mê ly” ấy, giọng ca dữ dội cháy bỏng của ca sĩ hải ngoại Ngọc Anh 3A, thông qua “Triệu đóa hồng”, “Một dại khờ một tôi”, “Em ơi, Hà Nội phố” đã khơi nguồn thành công nhịp đập chung cho cả khán phòng.

Kế thừa sức nóng của ca sĩ Ngọc Anh 3A nhưng theo một cách êm ái và dịu dàng hơn, ca sĩ Quang Dũng đem đến 4000 tri kỷ TCI những “Tuyết rơi mùa hè – Cơn mưa băng giá”, “Yêu em dài lâu”, “Còn ta với nồng nàn”.

Tiếp nối tổ hợp giai điệu lắng đọng, âm ỉ sức sống mãnh liệt đó, “Bước qua nhau”, “Bước qua mùa cô đơn”, “Biển nỗi nhớ và em”, “Mẹ”, được thể hiện bởi ca sĩ Tấn Minh, vang vọng trong tâm tưởng của 4000 tri kỷ TCI như những nốt trầm ngọt ngào của cuộc sống mà tất cả chúng ta đều có và nên có.

Kết thúc phần trình diễn của ca sĩ Tấn Minh, sự trẻ trung, dạt dào thanh xuân của tiếng hát Văn Mai Hương trong các ca khúc “Nếu như anh đến”, “Hương”, “Ước mơ của mẹ”, một lần nữa thổi bùng lên ngọn lửa đam mê sống của chúng ta; tạo dựng nền tảng cảm xúc tuyệt vời để mỗi tri kỷ tận hưởng trọn vẹn âm nhạc tuyệt đỉnh đến từ nghệ sĩ Violin Anh Tú, thông qua nhạc phẩm “You raise me up”.

18 nhạc phẩm, thăng, trầm, trầm rồi lại thăng, mỗi nhạc phẩm đều là một “ngải yêu” đẹp đẽ. Nhưng chắc chắn, “ngải yêu” hoàn mỹ nhất đêm đó của Sức sống – TCI Concert là song tấu Violin – Tỳ bà “Nhật ký của mẹ”. Chạy giữa những tiếng đàn, du dương của Violin và dìu dặt của Tỳ bà, khoảnh khắc thiêng liêng hàng trăm người mẹ chào đón sinh linh bé bỏng mình ấp ủ 9 tháng 10 tại Thu Cúc TCI, khiến toàn bộ 4000 tri kỷ nghẹn ngào đến thinh lặng rồi vỡ òa xúc cảm trong nước mắt và những tràng pháo tay.

Không chỉ là cuộc hội ngộ của những tâm hồn đồng điệu, Sức sống Concert còn là “cơ hội” để TCI trao tặng ngẫu nhiên những khách hàng thương mến của mình nhiều món quà ý nghĩa, như 5 “Gói tầm soát phát hiện ung thư sớm” trị giá 5.800.000đ, Voucher sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh TCI trị giá 1.000.000VNĐ,… Những món quà này, chính là lời nhắn nhủ của TCI đến các tri kỷ: “Hãy trân trọng sự sống bản thân bằng cách nâng niu sức khỏe chu đáo”.

Vietart trân trọng chúc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn là hệ thống bệnh viện chất lượng và nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.