“Tài khoản thông minh – Định hình phong cách” của VietinBank có gì vượt trội?

Thấu hiểu những nhu cầu tài chính riêng biệt của từng nhóm khách hàng, từ ngày 30/11/2020, VietinBank đã chính thức ra mắt 3 gói “Tài khoản thông minh – Định hình phong cách” gồm các gói: Smart, Basic và Plus.

 

Những giải pháp tài chính thông minh của 3 gói tài khoản (TK) thời gian qua đã thu hút thêm nhiều khách hàng cá nhân mở mới tài khoản thanh toán (TT) tại VietinBank và các khách hàng đã có TKTT chuyển đổi sang sử dụng gói TK mới này.

Cùng tìm hiểu một số ưu điểm vượt trội của các gói TK được VietinBank thiết kế phù hợp với nhu cầu và “phong cách” với từng đối tượng khách hàng.

 

 

Tiện lợi và linh hoạt

Dịch vụ thông báo biến động thông tin TK/số dư của 3 gói “Tài khoản thông minh – Định hình phong cách” rất linh động, cho phép khách hàng lựa chọn gói sử dụng OTT hoặc SMS tùy theo từng gói.

 

Với các khách hàng trẻ, thường xuyên truy cập Internet thì có thể lựa chọn gói TK Smart với chi phí thấp hơn, thông báo biến động thông tin TK sẽ được báo qua tin nhắn OTT trên ứng dụng VietinBank iPay.

 

Với ưu điểm nhận thông báo ngay trên ứng dụng VietinBank iPay mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần kết nối mạng Internet, phương thức nhận thông báo biến động qua tin nhắn OTT đang được đông đảo khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ, đam mê công nghệ yêu thích lựa chọn.

 

Nhóm khách hàng có thói quen kiểm tra số dư qua tin nhắn điện thoại SMS thì có thể chọn Gói TK Basic dành cho khách hàng có nhu cầu giao dịch cơ bản tại quầy và nhận biến động thông tin TK qua SMS; hoặc Gói TK Plus dành cho nhóm khách hàng thường xuyên giao dịch qua TK ngân hàng, có nhu cầu sử dụng đồng bộ các dịch vụ ngân hàng số, vừa nhận được OTT, vừa nhận được SMS.

 

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Các gói TKTT mới chấm dứt hoàn toàn việc thu phí đơn lẻ từng dịch vụ; giúp khách hàng tránh khỏi các băn khoăn, lo lắng phải kiểm soát mức chi phí và tần suất sử dụng từng dịch vụ của bản thân.

 

Khách hàng sử dụng Gói Smart, Basic chỉ phải trả mức phí 15.000 đồng/tháng nếu số dư TK bình quân duy trì trong tháng dưới 2 triệu đồng. Khách hàng dùng Gói Plus trả mức phí 40.000 đồng/tháng nếu số dư TK bình quân dưới 5 triệu đồng.

 

Đây là mức phí và số dư quy định được đánh giá là có sức cạnh tranh, ưu điểm vượt trội so với các gói TKTT của một số ngân hàng khác đang cung cấp trên thị trường. Qua đó, giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ TT, ngân hàng số của ngân hàng dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Sử dụng các gói TKTT của VietinBank, khách hàng đáp ứng yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định sẽ được miễn các loại phí duy trì dịch vụ trong gói: Phí duy trì tài khoản, phí duy trì VietinBank iPay, phí duy trì dịch vụ biến động thông tin TK qua OTT/ SMS.

 

Ngoài ra, khách hàng còn được ưu đãi miễn phí giao dịch chuyển khoản trong/ngoài hệ thống trên VietinBank iPay với hạn mức giao dịch lên tới 3 tỷ đồng/ngày (đối với Gói Smart) và 15 tỷ đồng/ngày (đối với Gói Plus).

 

Để mở mới TKTT, quý khách có thể đăng ký tại các điểm giao dịch của VietinBank trên toàn quốc hoặc đăng ký trực tuyến trên VietinBank iPay.

 

Đối với các khách hàng đã mở TK và có nhu cầu chuyển đổi gói, vui lòng đến các điểm giao dịch để được hướng dẫn thủ tục. Dự kiến trong thời gian sớm nhất, VietinBank sẽ hoàn thiện tính năng tối ưu cho phép khách hàng chuyển đổi gói trực tuyến trên VietinBank iPay.

 

Để được tư vấn, hỗ trợ hoặc biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, website: www.vietinbank.vn, hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868, email: contact@vietinbank.vn.

Việt Bách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.