TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SỐ ĐẸP – TREND MỚI THỂ HIỆN CÁ TÍNH CỦA BẠN  

Lựa chọn cho mình những số đẹp phù hợp với phong thủy, cá tính của người sở hữu không còn xa lạ với đông đảo người tiêu dùng hiện nay. Lựa chọn một tài khoản ngân hàng số đẹp đã dần trở thành xu hướng thể hiện đẳng cấp, cá tính, phong cách của bạn và sẽ mang lại sự may mắn, lộc tài cho chủ tài khoản.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt, VietinBank đã nỗ lực không ngừng trong việc triển khai các chính sách, sản phẩm dịch vụ thanh toán tiện ích, tận dụng nền tảng công nghệ cao nhằm xây dựng thói quen giao dịch không dùng tiền mặt, mang lại lợi ích cho khách hàng.

Theo đó, vào thời điểm cuối năm 2018, VietinBank chính thức ra mắt Dịch vụ Cấp Tài khoản thanh toán theo yêu cầu; là dịch vụ mang lại các giá trị gia tăng độc đáo cho khách hàng và đáp ứng đông đảo thị hiếu thị trường. Việc ra mắt dịch vụ là bước đi thức thời, đáp ứng nhu cầu các đối tượng từ khách hàng kinh doanh, khách hàng có nhiều tiền gửi, khách hàng có vị trí xã hội với nhu cầu sở hữu các số tài khoản phong thủy hữu hạn nhằm khẳng định “thương hiệu và đẳng cấp” cá nhân như số lộc phát, số thần tài, số tam hoa…; Dịch vụ còn tiếp cận đông đảo nhóm khách hàng trẻ, khách hàng phổ thông khi triển khai mở rộng Dịch vụtài khoản thanh toán số tự chọn cung cấp các lựa chọn mở Tài khoản theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại,…. Qua đó, vừa giúp khách hàng tạo dấu ấn cá nhân trên số tài khoản, mang lại sự may mắn, lộc tài cho chủ tài khoản đồng thời hỗ trợ khách hàng dễ dàng ghi nhớ; quản lý số tài khoản & tăng mức độ gắn bó và sử dụng các dịch vụ thanh toán tại VietinBank

Sau 1 năm triển khai, dịch vụ đã thu hút được gần 45,000 khách hàng tham gia đến từ tất cả các tỉnh/thành cho thấy mức độ phủ sóng sâu rộng của Dịch vụ tới tới mọi ngóc ngách thị trường. Với hệ thống Core banking ưu việt, VietinBank đáp ứng việc tìm kiếm, lựa chọn và cấp số tài khoản trực tiếp, tính chất số phong phú bao gồm cả số phong thủy định nghĩa và số tự chọn, dãy số tài khoản cho phép khách hàng lựa chọn đến 9 chữ số cuối theo ý muốn. Đặc biệt, mức phí để khách hàng sở hữu các số tài khoản mang dấu ấn cá nhân này là hết sức hấp dẫn, với nhiều chính sách ưu đãi linh hoạt.

Ngoài việc khẳng định là Ngân hàng tiên phong trên thị trường cung ứng được dịch vụ trực tiếp và đa dạng theo mọi yêu cầu của khách hàng, VietinBank không ngừng chú trọng phát triển các tiện ích và tính năng của Dịch vụ, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh các tính năng cơ bản của một tài khoản thanh toán thông thường, khách hàng mở tài khoản thanh toán theo yêu cầu có thể đăng ký các gói tài khoản V-super, V-biz để được hưởng chính sách miễn phí quản lý gói khi duy trì tối thiểu 5 triệu đồng tiền gửi CASA hàng tháng; miễn phí các dịch vụ chuyển khoản trong/ngoài hệ thống, phí quản lý thẻ ghi nợ,… Đồng thời, khách hàng sở hữu tài khoản theo yêu cầu được VietinBank cung cấp các công cụ quản trị rủi ro tiền gửi như dịch vụ biến động số dư trên ứng dụng Mobile banking (OTT) và giải pháp bảo mật Soft OTP giúp khách hàng cập nhật thông tin tài khoản và thực hiện giao dịch tài chính an toàn thông qua thiết bị điện thoại di động thông minh mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ Tài khoản theo yêu cầu được VietinBank cung cấp thuận lợi cho mọi đối tượng khách hàng tại tất cả các Chi nhánh, Phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.