SỨC HÚT MẠNH MẼ ĐÊM NHẠC TRỊNH CÔNG SƠN – NGÔ THỤY MIÊN

Ngô Thụy Miên và Trịnh Công Sơn – hai cái tên đã trở thành những cây đại thụ trong âm nhạc Việt Nam với những tình khúc vượt thời gian, gắn bó với biết bao thế hệ và làm rung động biết bao con tim. Những đêm nhạc tôn vinh sáng tác của riêng họ rất nhiều, nhưng hòa điệu tình khúc của hai vị nhạc sĩ tài hoa là điều hiếm có. Bởi lẽ, nếu nhạc Trình Công Sơn chất chứa suy tư, da diết, đượm buồn, đôi khi đầy triết lý thì tình khúc của Ngô Thụy Miên dù có nỗi buồn, có sự cô đơn và hoài niệm nhưng luôn nhẹ nhàng, êm ái và du dương.

 

Chương trình Đêm Việt Nam 5 Tình khúc Ngô Thụy Miên – Trịnh Công Sơn “Miên Khúc Ru Tình”

Ngày 06/11/2016, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô sẽ đưa Quý Khán giả đến với không gian âm nhạc tinh tế và lãng mạn, nơi được lắng nghe những giai điệu lãng mạn, sâu lắng và nồng nàn đặc trưng của tình ca Ngô Thụy Miên và Trịnh Công Sơn.

Chương trình quy tụ những ngôi sao hàng đầu trong nước và hải ngoại…

Chương trình Đêm Việt Nam 5 Tình khúc Ngô Thụy Miên – Trịnh Công Sơn “Miên Khúc Ru Tình” quy tụ những giọng ca hàng đầu trong nước và hải ngoại, những tên tuổi đã gắn liền với tình ca của hai vị nhạc sĩ tài hoa như: Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Quang Dũng… Đặc biệt, một số nhạc phẩm vốn đã quen thuộc với khán giả yêu nhạc sẽ được làm mới qua sự thể hiện của những giọng ca hàng đầu: Mỹ Tâm, Tùng Dương, Đức Tuấn, Hiền Thục.

… với nhiều tiết mục lần đầu tiên được biểu diễn trên sân khấu thủ đô Hà Nội

Khán giả sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác qua những màn đơn ca, song ca, tam ca. Không chỉ có vậy, lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, hai thế hệ ca sĩ Tuấn Ngọc – Tùng Dương đứng chung một sân khấu cùng tôn vinh tình khúc Ngô Thụy Miên & Trịnh Công Sơn qua màn song ca độc đáo và tràn đầy cảm xúc.

Bên cạnh đó, sự kết hợp với saxophone Trần Mạnh Tuấn, vũ đạo của Kiện tướng Dancesport Khánh Thi – Phan Hiển, cùng sự dẫn dắt của MC Xuân Bắc chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ, độc đáo cho khán giả trong Đêm Việt Nam 5 Tình khúc Ngô Thụy Miên – Trịnh Công Sơn “Miên Khúc Ru Tình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.