Sự chuyên nghiệp của Công ty tổ chức biểu diễn nghệ thuật Vietart

Sự chuyên nghiệp của Công ty tổ chức biểu diễn nghệ thuật Vietart thể hiện qua 17 năm hoạt động, chúng tôi đã khẳng định được vị thế và uy tín trong việc mang đến những trải nghiệm nghệ thuật đa dạng và chất lượng cho khán giả trong nước và quốc tế.

Giới thiệu về Vietart

Sự chuyên nghiệp của Công ty tổ chức biểu diễn nghệ thuật Vietart

Vietart là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn nghệ thuật. Với hơn 17 năm hoạt động, chúng tôi đã khẳng định được vị thế và uy tín trong việc mang đến những trải nghiệm nghệ thuật đa dạng và chất lượng cho khán giả trong nước và quốc tế.

Công ty CP truyền thông VIETART tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam có thế mạnh nổi trội không chỉ sản xuất những chương trình truyền thông mà còn kiến tạo, đột phá, mở rộng các đường “biên xanh’’ trong một đại dương “sắc đỏ” ngập tràn với chiến lược tổ chức sự kiện. Với đội ngũ CBNV đầy sức trẻ, đầy năng lượng, nhiệt huyết và sáng tạo, sẵn sàng thổi vào VIETART niềm đam mê của mình.

Sứ mệnh của chúng tôi

Tại Vietart, sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy và phát triển văn hóa nghệ thuật Việt Nam thông qua các sự kiện biểu diễn chuyên nghiệp và sáng tạo. Chúng tôi cam kết mang đến không chỉ những màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao mà còn là những trải nghiệm sâu sắc, góp phần làm giàu thêm đời sống văn hóa của cộng đồng.

 

1. Tổ chức sự kiện 

Vietart là đơn vị chuyên nghiệp trong việc tổ chức các sự kiện biểu diễn nghệ thuật từ quy mô nhỏ đến lớn. Chúng tôi có thể tổ chức các buổi biểu diễn âm nhạc, nhạc kịch, văn nghệ, hội thảo nghệ thuật và các sự kiện lễ hội nghệ thuật khác. Đội ngũ nhân sự và kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng để đảm bảo mọi chi tiết từng được chuẩn bị kỹ lưỡng và hoàn hảo nhất.

blank

Gian hàng Tết trong Họp mặt kiều bào “Mừng Xuân Giáp Thìn 2024” tại Hội trường Thành phố.
Gian hàng Tết trong Họp mặt kiều bào “Mừng Xuân Giáp Thìn 2024” tại Hội trường Thành phố.

2. Liveshow ca nhạc

Chúng tôi là đối tác tin cậy của nghệ sĩ với vai trò quản lý nghệ sĩ chuyên nghiệp, tổ chức liveshow ca nhạc. Từ việc lựa chọn và đào tạo đến quản lý lịch biểu diễn và các hoạt động nghệ thuật khác, Vietart cam kết hỗ trợ nghệ sĩ phát triển sự nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho họ để họ có thể tỏa sáng trên sân khấu.

Mùa Thu Giấu Em 2023
Mùa Thu Giấu Em 2023

3. Thiết kế in ấn

 

Chương trình ca nhạc và nghệ thuật là một dịp quan trọng để trình diễn tài năng và nghệ thuật của các nghệ sĩ, cũng như để kết nối và tạo dựng ấn tượng với khán giả. Để chương trình của bạn trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn, dịch vụ Thiết kế và In ấn từ chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những ấn phẩm độc đáo và ấn tượng.

blank

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế chương trình sự kiện với sự chuyên nghiệp và sáng tạo, từ việc lựa chọn layout phù hợp đến thiết kế nội dung hấp dẫn và thẩm mỹ. Bìa chương trình là một phần quan trọng để thu hút sự chú ý của khán giả từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi sẽ thiết kế bìa chương trình đẹp mắt, thể hiện được phong cách và nội dung của chương trình.

Để quảng bá chương trình một cách hiệu quả, chúng tôi cung cấp thiết kế và in ấn poster và banner quảng cáo độc đáo, bắt mắt, thu hút sự chú ý của khán giả từ xa. Vé tham dự không chỉ là giấy phép vào cửa mà còn là một phần của trải nghiệm khách hàng. Chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn vé tham dự chuyên nghiệp, thể hiện được giá trị và sự quan trọng của sự kiện.

blank

Backdrop là nền không gian chính để chụp hình và quảng bá thương hiệu. Chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn backdrop sân khấu ấn tượng, phù hợp với chủ đề và thể hiện được tính chuyên nghiệp và sang trọng của sự kiện.

Các dự án tiêu biểu

Vietart tự hào về những dự án nổi bật đã và đang thực hiện, góp phần nâng cao giá trị văn hóa nghệ thuật và tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả:

  • Chương trình XUÂN QUÊ HƯƠNG 2024

blank

  • Chương trình nghệ thuật “TẾT SUM VẦY – XUÂN CHIA SẺ” năm 2024

blank

  • Chương trình nghệ thuật LIVESHOW TỔ QUỐC GỌI TÊN MÌNH

blank

  • Chương trình nghệ thuật LIVE CONCERT MÙA THU GIẤU EM
Mùa Thu Giấu Em 2023
Mùa Thu Giấu Em 2023

Cam kết của chúng tôi

Với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Vietart cam kết mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm nghệ thuật tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đem lại giá trị cao nhất cho từng sự kiện và mối quan hệ hợp tác.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ với Vietart để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ và khả năng hợp tác. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng bạn để tạo nên những sự kiện nghệ thuật thành công và đáng nhớ.

Kết luận

Từ những bước đầu nhỏ bé cho đến sự phát triển và vươn xa ngày hôm nay, Vietart xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những đối tác, khách hàng và nghệ sĩ đã đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình này. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển ngành công nghiệp nghệ thuật Việt Nam với những thành công mới mẻ và bước tiến vững chắc hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.