Rạng Rỡ Việt Nam – Tưng bừng kỷ niệm 72 năm Quốc Khánh 2/9

Hướng đến kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc Khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2017), Báo Quân đội Nhân và Công ty CP Truyền thông VIETART tổ chức chương trình nghệ thuật “Rạng Rỡ Việt Nam” vào 20h, thứ Sáu, ngày 1/9/2017 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 và tiếp sóng trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

Chương trình Rạng Rỡ Việt Nam
                            Banner chương trình rạng rỡ Việt Nam

Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9/1945 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi, đánh dấu ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên Ngôn Độc Lập trên Quảng trường Ba Đình, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa; mở ra một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên độc lập tự do cho dân tộc.

Chương trình “Rạng Rỡ Việt Nam” được tổ chức trọng thể, xứng đáng với tầm vóc to lớn của ngày Quốc khánh 2/9, tạo không khí sôi nổi, tự hào, tin tưởng trong các tầng lớp nhân dân; giới thiệu đến mọi tầng lớp nhân dân cả nước, bạn bè quốc tế, đồng bào Việt Nam sống xa Tổ quốc những thành quả của công cuộc xây dựng đất nước trong suốt 72 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và ánh sáng soi đường của tư tưởng Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ gạo cội trong nền âm nhạc Việt Nam như NSND Quang Thọ, NSND Thu Hiền, cùng các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Đăng Dương, ca sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ, Khánh Linh và MC – Á hậu Thụy Vân. Đặc biệt, bên cạnh các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, chương trình có hoạt động tri ân, trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Cùng với hoạt động tổ chức biểu diễn tại Nhà hát Lớn, Ban Tổ Chức còn thực hiện lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm Bắc Sơn như một nghĩa cử tốt đẹp nhằm bày tỏ sự biết ơn tới những thế hệ đã nằm xuống vì độc lập tự do cho dân tộc.

Trong những năm vừa qua, Vietart là đơn vị tiên phong tổ chức các chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn của dân tộc. Tiêu biểu như một số chương trình: Sợi Nhớ Sợi Thương – Lắng đọng ý nghĩa ngày lễ lớn của dân tộc, Đất Nước Trọn Niềm Vui, Cảm Xúc Tháng Mười.

Với những ý nghĩa trên, chương trình “Rạng Rỡ Việt Nam” hứa hẹn trở thành dấu ấn đặc sắc trong những hoạt động kỷ niệm ngày Tết Độc Lập tại thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.