Những thương hiệu đồng hành cùng “Đêm Việt Nam 6”

Tiếp nối thành công của “Đêm Việt Nam 5 – Miên Khúc Ru Tình”, “Đêm Việt Nam 6” sẽ quay lại với khán giả thủ đô vào ngày 23/12/2017 (tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia). Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, “Đêm Việt Nam 6” hứa hẹn mang đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật đặc sắc với các ca khúc đã làm nên tên tuổi của những ca sỹ hàng đầu showbiz Việt.

Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng những thương hiệu lớn:

  • Tài trợ chính: Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO)

Được thành lập từ những năm 1890, với tiền thân là nhà máy Bia Hommel, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội là một trong những doanh nghiệp lâu đời và phát triển nhất của ngành Bia, Rượu, Nước giải khát Việt Nam.

Trải qua gần 130 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) hiện có 25 công ty thành viên, với các sản phẩm :Bia hơi Hà Nội, Bia chai Hà Nội 450ml nhãn đỏ, HaNoi Beer Premium, Bia Hà Nội 450ml nhãn xanh, Bia Hà Nội lon, Bia Trúc Bạch, Rượu Hà Nội.

Các sản phẩm của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO)

Đặc biệt, trong năm 2010, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã đưa vào hoạt động nhà máy bia với công suất 200 triệu lít/năm đã đưa HABECO trở thành một trong hai Tổng công ty sản xuất bia lớn nhất của Việt Nam.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, trong nhiều năm qua Tổng công ty HABECO đã được Nhà nước trao tặng nhiều huân, huy chương và nhiều giải thưởng cao quý.

2. Tài trợ vàng: Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PIJICO)

Được thành lập từ năm 1995, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PIJICO) đã đạt gần 3000 tỷ đồng doanh thu. Với hơn 50 chi nhánh trực thuộc, 1 trung tâm cứu hộ và sửa chữa xe cơ giới cùng hơn 3000 đại lý trên toàn quốc.

Tài trợ Vàng – Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PIJICO)

Bên cạnh đó, Tổng Công ty Cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PIJICO) cũng không ngừng gia tăng chất lượng cũng như số lượng sản phẩm dịch vụ của mình như: bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm tàu thủy, bảo hiểm hỗn hợp…

Chính sự cố gắng, không ngừng đổi mới và phát triển bản thân, trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, Tổng Công ty Cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PIJICO) đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất.

3. Đồng Tài trợ: Công ty cổ phần trực tuyến Đăng Quang và Thẩm mỹ viện Hồng Kông

Bên cạnh 2 thương hiệu nêu trên, ““Đêm Việt Nam 6” còn có sự tham gia quảng cáo, tài trợ đầy ý nghĩa của hai thương hiệu: Công ty cổ phần trực tuyến Đăng Quang và Thẩm mỹ viện Hồng Kông.

Thành lập từ năm 2008, với tiền thân là là Siêu thị Đăng Quang, sau gần 10 năm phát triển, Công ty Cổ phần trực tuyến Đăng Quang đã mở rộng ra nhiều ngành nghề trong đó nổi bật là Đăng Quang Watch – kênh phân phối, bán lẻ các thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới như: Tourbillon Memorigin, Stuhrling Original, Diamond D, Bruno Sohnle Glashutte, Atlantic Swiss, Aries Gold, Epos Swiss…

Đêm Việt Nam 6
Đồng tài trợ – Công ty cổ phần trực tuyến Đăng Quang
Thẩm mỹ Hồng Kông
Thẩm mỹ Hồng Kông

Bên cạnh đó, thì thẩm mỹ viện Hồng kông cũng là một trong những thương hiệu đồng hành cùng chương trình nghệ thuật “Đêm Việt Nam 6”. Với kinh nghiệm hơn 23 năm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Hồng Kông là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng với các thiết bị công nghệ hiện đại nhập khẩu chính hãng từ Anh, Pháp, Mỹ, Israel, Italia, Tây Ban Nha,…đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Cùng sự đồng hành của 4 thương hiệu lớn, chương trình nghệ thuật “Đêm Việt Nam 6” còn quy tụ rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng của Việt Nam như: Diva Hồng Nhung, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Hưng, Đức Tuấn, Hiền Thục, Saxophone Mạnh Tuấn, nghệ sỹ múa Linh Nga… Đặc biệt, chương trình sẽ được dẫn dắt bởi NSUT Xuân Bắc, hoa hậu Jennifer Phạm.

“Đêm Việt Nam 6” sẽ diễn ra vào 20h Thứ Bảy, ngày 23/12/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Hà Nội.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0966 515 128 – 0913 825 128, hoặc truy cập website: www.vietart.net.vnFacebook.com/congtyvietart.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.