NGHỆ SĨ HAI MIỀN HỘI TỤ TRONG BUỔI TỔNG DUYỆT CHƯƠNG TRÌNH “ĐẤT NƯỚC TRỌN NIỀM VUI”

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Đất Nước Trọn Niềm Vui” hướng tới kỉ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 – 2016) do Công ty VIETART tổ chức thực hiện sẽ diễn ra vào 20h00 ngày hôm nay 29/8/2016.

Công tác chuẩn bị cho chương trình được đơn vị tổ chức thực hiện từ từ trước đó 2 tháng với mong muốn đem đến cho khán giả không gian thưởng lãm âm nhạc đỉnh cao với một ê kip sản xuất chuyên nghiệp và những nghệ sĩ, ca sĩ, MC… hàng đầu Việt Nam.

Banner chương trình đã xuất hiện trên quảng trường và xung quanh Nhà hát Lớn rất lâu trước đó, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả thủ đô

Để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình, các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, nhạc công… cùng toàn bộ ê kíp đã có mặt tại Nhà hát Lớn từ rất sớm tham gia tổng duyệt. Hậu trường buổi tập có rất nhiều tiếng cười, sự mừng vui của nghệ sĩ, ca sĩ hai miền Nam – Bắc trong ngày tụ họp. Đặc biệt, những nghệ sĩ, ca sĩ dù dày dạn kinh nghiệm vẫn tràn đầy háo hức được biểu diễn trước khán giả thủ đô trong không khí hân hoan chào mừng ngày hội non sông.

 

Sân khấu, âm thanh, ánh sáng đã setup hoàn thiện để các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên tỏa sáng trong tối nay

NSND Quang Thọ – một trong những cây đại thụ của âm nhạc Việt Nam say mê biểu diễn trong buổi tổng duyệt

Ca sĩ Tùng Dương sẽ biểu diễn 3 ca khúc trong chương trình…

Khán giả luôn chờ đợi phần biểu diễn của NSƯT Anh Thơ với giọng ca mượt mà, cao vút và kĩ thuật đỉnh cao.

Cô sẽ song ca cùng ca sĩ Vũ Thắng Lợi trong một ca khúc nói về tình cảm chiến sĩ – hậu phương

NSƯT Thanh Thúy bay ra Hà Nội từ trước ngày tổng duyệt để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình

Các thành viên ban nhạc đang trao đổi với ca sĩ trong quá trình tập luyện

Tốp múa được đầu tư kĩ lưỡng về trang phục, đạo cụ và dàn dựng để có sự kết hợp hoàn hảo nhất cho phần thể hiện của các nghệ sĩ, ca sĩ

Với tất cả tâm huyết, sự chuẩn bị kỹ lưỡng của toàn bộ ê kíp, đêm nhạc “ĐẤT NƯỚC TRỌN NIỀM VUI” chắc chắn sẽ thể hiện xứng với tầm vóc to lớn của ngày hội non sông, tái hiện trong lòng khán giả không khí hào hùng của đất nước trong những thời khắn lịch sử. Để đông đảo tầng lớp nhân dân trên mọi miền đất nước, đồng bào sống xa Tổ quốc có thể theo dõi có thể theo dõi, chương trình sẽ truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2 – Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam. Kính mời Quý khán giả đón xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.