“NGÔI SAO CẢI LƯƠNG PHƯƠNG NAM 7” TRỞ LẠI VỚI KHÁN GIẢ PHÍA BẮC

NGÔI SAO CẢI LƯƠNG PHƯƠNG NAM là chuỗi sự kiện thường niên được Công ty CP Truyền thông Vietart tổ chức nhằm quảng bá, giữ gìn và bảo tồn bộ môn nghệ thuật truyền thống Cải lương. VietArt tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội tiên phong mang bộ môn nghệ thuật đặc trưng của miền Nam đến với khán giả miền Bắc.

Công ty CP Truyền thông VIETART trân trọng giới thiệu chương trình NGÔI SAO CẢI LƯƠNG PHƯƠNG NAM SỐ 7 diễn ra tại 2 thành phố Hải Phòng (1/4/2017) và Hà Nội (2/4/2017).

 

Sau thành công vang dội của 6 số “Ngôi Sao Cải lương phương Nam”, năm 2017, VietArt tiếp tục mang đến cho khán giả miền Bắc những trích đoạn cải lương nổi tiếng, với sự góp mặt của những nghệ sĩ cải lương gạo cội như Tiến Sĩ – NSND Bạch Tuyết, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thanh Ngân, NSƯT Thanh Kim Huệ, NSUT Phượng Hằng, NSUT Tú Sương, các nghệ sĩ Hoài Thanh, Đỗ Quyên, Trường Sơn, Điền Trung, Lê Khanh, nghệ nhân cải lương Chi Bảo, sự góp mặt của “Hotboy Cải Lương” Võ Minh Lâm.

Chia sẻ cảm xúc về chương trình, NSND Bạch Tuyết hào hứng cho biết: “Cứ mỗi lần được mời ra phục vụ khán giả ở miền Bắc, là tôi như mở cờ trong bụng, sướng lắm! Cảm giác cứ như là được gặp lại người thân mỗi khi về lại tổ ấm vậy. Cái cách thưởng thức cải lương của khán giả miền Bắc vừa trí tuệ, vừa chuyên nghiệp, vừa tình cảm và đặc biệt rất nồng nhiệt. Đây là chương trình mà mỗi khi được mời, tôi lại sắp xếp để nhận lời ngay, bởi theo tôi, “Ngôi sao Cải lương Phương Nam” là một chương trình có uy tín về tổ chức cũng như tầm cao nghệ thuật.”

NSND Bạch Tuyết

Đặc biệt, ngoài vai trò diễn viên, NSƯT Kim Tử Long còn là tổng đạo diễn chương trình và đã đồng hành cùng Vietart từ “Ngôi sao Cải lương phương Nam” những số đầu tiên. Anh cho biết: “Mỗi chương trình là một kỷ niệm khó quên với tôi, mỗi chương trình là một ấn tượng, một niềm vui với anh em nghệ sĩ nhất là các cô chú nghệ sĩ lớn tuổi như Thanh Tòng, Lệ Thủy, Bạch Tuyết. Họ là những người đã từng nghĩ khán giả miền Bắc không thích Cải lương, và tôi đã thuyết phục họ, đưa họ ra thủ đô biểu diễn. Sau khi hoàn thành vở diễn, họ đã ngạc nhiên bởi những gì họ suy nghĩ về khán giả miền Bắc là sai. Bạn biết không, chúng tôi đã nhận những tràng pháo tay lớn, thậm chí đã gần 12h đêm rôi, khán giả vẫn nán lại nhà hát không chịu ra về và muốn được nghe nghệ sĩ biểu diễn tiếp dù chương trình đã kết thúc. Đó là niềm hạnh phúc rất lớn đối với tôi cũng như các anh em nghệ sĩ khác”

Nghệ sĩ Kim Tử Long

Chương trình “Ngôi Sao Cải lương phương Nam số 7” dưới sự chỉ đạo của ekip chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả một đêm biểu diễn đẳng cấp, mang đậm dấu ấn nghệ thuật truyền thống. Qua đó, chúng tôi mong muốn khán giả miền Bắc sẽ có cái nhìn rõ hơn về cải lương phương Nam, góp phần gìn giữ và bảo tồn bộ môn nghệ thuật này.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 1/4/2017 tại Nhà hát Tháng Tám (TP. Hải Phòng), và 2/4/2017 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (TP. Hà Nội).

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotlines: 096.651.5128 / 091.382.5128

Website: www.vietart.net.vn

Fanpage: Truy cập tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.