“NGÔI SAO CẢI LƯƠNG PHƯƠNG NAM SỐ 7” THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI

Tiếp nối thành công của 6 số Ngôi Sao Cải Lương đã diễn ra, Công ty CP Truyền thông VietArt tổ chức chương trình Ngôi Sao Cải Lương phương Nam số 7 từ ngày 1.4.2017 – 6.4.2017 tại 2 thành phố Hà Nội, Hải Phòng. Chương trình với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Cải lương gạo cội, và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả miền Bắc.

Đêm diễn tại Nhà hát tháng Tám – Tp Hải Phòng đã cháy vé trước chương trình 1 tuần, đây là sự thành công ngoài mong đợi của Ban Tổ Chức. Để đáp ứng niềm đam mê nghệ thuật của đông đảo khán giả Hải Phòng, công ty VIETART đã tổ chức thêm 2 đêm diễn tại các huyện Thủy Nguyên, An Dương. Cả 3 đêm diễn tại Hải Phòng đều chật kín chỗ ngồi, thậm chí chương trình tại huyện An Dương, BTC còn phải thuê thêm ghế bởi lượng khán giả đến quá đông. Tại Hà Nội, rất đông khán giả ở mọi lứa tuổi đã tập trung về Rạp Âu Cơ để thưởng thức chương trình. Điều đó cho thấy, sự quan tâm và ủng hộ của khán giả nơi đây dành cho bộ môn Cải lương miền Nam là rất lớn.

Chương trình Ngôi Sao Cải Lương Phương Nam với NSƯT Kim Tử Long là tổng đạo diễn, đem đến nhiều trích đoạn nổi tiếng, kể lại những sự kiện huy hoàng trong lịch sử của dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó, tái hiện lại hình ảnh của những vị anh hùng lịch sử, qua sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Cải lương gạo cội như NSND Bạch Tuyết, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thanh Ngân, NSƯT Thanh Kim Huệ, NSƯT Tú Sương, NSƯT Phượng Hằng, NS Hoài Thanh, NS Đỗ Quyên, NS Võ Minh Lâm, NS Trường Sơn, NS Điền Trung, NS Lê Khanh. Sự yêu mến của khán giả miền Bắc đối với các nghệ sĩ phương Nam được thể hiện qua những tràng pháo tay, những bó hoa tươi thắm,…

Những giây phút, kỉ niệm trong những đêm diễn Ngôi Sao Cải Lương Phương Nam số 7 tại 2 thành phố Hà Nội, Hải Phòng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.