Lời cảm ơn tới các thương hiệu đồng hành cùng Đêm Việt Nam 6

Chương trình Đêm Việt Nam 6 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự nghiêm túc của đội ngũ công ty VietArt dưới sự chỉ đạo của Tổng đạo diễn Đoàn Thuý Phương. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự đồng hành của các thương hiệu cũng góp phần không nhỏ vào sự thành công này.

Đối với một chương trình thì sự đồng hành của khán giả và nhà tài trợ lai hai yêu tố góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công.

Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) là một thương hiệu đã trở nên quen thuộc với các chương trình nghệ thuật do VietArt tổ chức. Trong chương trình HABECO đã có những phần quà dành cho khán giả có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đêm diễn ra Đêm Việt Nam 6.

Các sản phẩm của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO)

 

Đồng hành cùng HABECO là tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PIJICO). Sự trợ giúp của PIJICO là nguồn động viên rất lớn với đội ngũ cán bộ VietArt.

Tài trợ Vàng – Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PIJICO)

Trong chương trình Đêm Việt Nam 6 chắc chắn khán giả cũng không thể quên được thương hiệu Đăng Quang Watch với phần quà giao lưu khán giả hấp dẫn. Cùng các phần quà mũ bảo hiểm, Voucher đến từ Thẩm mỹ Hồng Kông – 51 Hàng Gà, Hà Nội.

Đồng tài trợ – Công ty cổ phần trực tuyến Đăng Quang

Công ty VietArt xin được cảm ơn các thương hiệu đã góp phần tạo nên một Đêm Việt Nam 6 thành công rực rỡ. Mong rằng chúng tôi sẽ tiếp tục được hợp tác cùng quý Công ty trong các chương trình sắp tới.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất cảm ơn các cơ quan báo chí truyền thông đã tham dự và đưa tin về Đêm Việt Nam 6 tới Quý độc giả gần xa một cách nhanh chóng, chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.