Liveshow 50 năm NSND Quang Thọ – Hãy Đến Với Anh được tổ chức tại Hà Nội

Trong tháng 11 sắp tới, khán giả yêu nhạc chính thống sẽ có dịp thưởng thức những ca khúc bất hủ của NSND Quang Thọ cùng những người học trò ưu tú trong liveshow “Kỷ niệm 50 năm NSND Quang Thọ: Hãy Đến Với Anh”.

Họp báo Liveshow kỷ niệm 50 năm NSND Quang Thọ: Hãy Đến Với Anh tại Hà Nội

Ngày 30/09 tại Hà Nội đã diễn ra cuộc gặp mặt báo chí giới thiệu liveshow kỷ niệm 50 năm hoạt động nghệ thuật của NSND Quang Thọ, được tổ chức vào 20h Chủ Nhật, ngày 11/11/2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô. Buổi gặp gỡ còn có sự tham gia của NSƯT Đăng Dương và các ca sĩ: Trọng Tấn, Tùng Dương, Lan Anh, Tân Nhàn, Khánh Linh – những người học trò của NSND Quang Thọ, cũng là những “ngôi sao” sẽ xuất hiện trong liveshow lần này.

Liveshow “Hãy Đến Với Anh” được xem như cỗ máy thời gian tái hiện nửa thế kỷ cống hiến cho âm nhạc của NSND Quang Thọ, người đã dành cả thanh xuân, cuộc đời và sự ưu tú của mình cho nghệ thuật nước nhà. Trong suốt năm 50 năm qua, tiếng hát Quang Thọ từ hầm lò tới chiến trường, giảng đường và vang xa trên sân khấu chuyên nghiệp trong và ngoài nước, gặt hái vô số giải thưởng lớn.

Liveshow 50 năm NSND Quang Thọ

NSND Quang Thọ (bên phải),

Tổng GĐ Công ty CP Truyền thông VIETART – Chị Đoàn Thúy Phương ( bên trái )

Di sản mà NSND Quang Thọ cống hiến cho âm nhạc Việt Nam không chỉ là giọng ca lừng lẫy đi cùng năm tháng mà còn là sự nghiệp “trồng người” đáng tự hào khi đào tạo ra một thế hệ nghệ sỹ vàng tài năng, được công chúng đón nhận. Trên cương vị người thầy, với lòng tận tâm và sự khác biệt trong phương pháp đào tạo luôn khích lệ thế mạnh cá nhân của từng học trò, NSND Quang Thọ đã truyền thụ những kinh nghiệm, kỹ thuật và niềm say mê nghệ thuật cho bao thế hệ đi sau.

Sự kết nối thầy – trò trong âm nhạc khiến liveshow “50 năm NSND Quang Thọ – Hãy Đến Với Anh” trở thành cuộc đối thoại giữa hai thế hệ vàng của thanh nhạc Việt Nam, là một dấu ấn đặc biệt khi chương trình diễn ra đúng vào dịp Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với sự dẫn dắt của MC Mỹ Lan, sự góp mặt của những giọng ca hàng đầu nhạc Việt, liveshow kỷ niệm 50 năm sự nghiệp ca hát của NSND Quang Thọ hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả yêu nhạc thủ đô một đêm nhạc đầy cảm xúc.

Liveshow “50 năm NSND Quang Thọ – Hãy Đến Với Anh” do công ty CP truyền thông Vietart tổ chức với quy mô trang trọng và concept độc đáo. Cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản âm nhạc, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, chương trình chắc chắn sẽ mang tới cho khán giả nhiều cảm xúc mới lạ và ấn tượng độc đáo.

blank

Chị Đoàn Thúy Phương – Tổng Giám đốc Công ty CP Truyền thông VIETART ( Đơn vị tổ chức)

Chương trình hân hạnh nhận được sự bảo trợ truyền thông bởi Khách sạn Movenpick Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.