Live Show kỉ niệm 50 năm NSND Quang Thọ – “Hãy Đến Với Anh”

Tiếp nối thành công của Live concert Đường Chúng Ta Đi, Vietart hân hạnh và tự hào giới thiệu tới quý khán giả Live Show kỉ niệm 50 năm của NSND Quang Thọ với chủ đề “Hãy Đến Với Anh”.

Chủ đề Liveshow Hãy Đến Với Anh

Đúng như tên chủ đề, đêm nhạc 50 năm như tiếng gọi từ trái tim người nghệ sỹ, dù đi qua bao thăng trầm vẫn giữ mãi ngọn lửa – niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc. Người nghệ sỹ ấy cũng chính là bậc thầy của nền âm nhạc Việt Nam. Với giọng hát trầm ấm và chứa chan tình cảm, NSND Quang Thọ đã chạm tới trái tim của khán giả với những nhạc phẩm ngợi ca quê hương đất nước và dòng nhạc chính thống… Nghệ sỹ sẽ lần lượt đưa khán giả đi qua một thời hào hùng, vinh quang của tuổi trẻ, gắn với những bài ca đi cùng năm tháng. Sau 50 năm trải đời và trải nghề, nghệ sỹ vẫn hát và sẽ còn hát mãi lời yêu đó: “Trong trái tim anh tình yêu vẫn cháy, hãy đến với anh bằng lời ca anh hát, bằng lời ca anh hát…Yêu em.”

Liveshow Hãy Đến Với Anh – NSND Quang Thọ

Đêm nhạc không chỉ là một lời tri ân sâu sắc dành cho khán giả, mà còn là lời tự tình, lời tâm sự của NSND Quang Thọ về cuộc đời, tình yêu và sự nghiệp. Trong không gian sang trọng, tiếng hát của NSND Quang Thọ cất lên xóa tan mọi khoảng cách, chỉ còn lại âm nhạc kết nối và lay động mọi trái tim.

Khách mời trong Liveshow NSND Quang Thọ

Các ca sĩ khách mời: NSƯT Đăng Dương, ca sỹ Trọng Tấn, Tùng Dương, Khánh Linh, Tân Nhàn, Lan Anh và Quang Tú, Tuấn Anh sẽ dành tặng khán giả những tiết mục đặc sắc, cũng như gửi lời cảm ơn chân thành tới NSND Quang Thọ – người thầy đã tạo ra biết bao thế hệ tiếp bước con đường nghệ thuật bằng những ca khúc cách mạng và truyền vào học trò của mình những hơi thở mới cho dòng nhạc chính thống.

Bằng tâm huyết và sức sáng tạo, Vietart sẽ tiếp tục cống hiến cho quý khán giả một chương trình giàu giá trị nghệ thuật, trang trọng và đủ đầy cung bậc cảm xúc.

Live Show kỉ niệm 50 năm NSND Quang Thọ – “Hãy Đến Với Anh” sẽ diễn ra vào 20h, Chủ Nhật, ngày 11/11/2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Hotline đặt vé: 0966.51.5128 – 0913.82.5128

Chương trình hân hạnh nhận được sự bảo trợ truyền thông bởi Khách sạn Movenpick Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.