LIVE CONCERT “MÙA THU GIẤU EM” – Bản hòa ca của cảm xúc và tình yêu

Sau 4 năm kể từ Live Concert Mùa thu giấu em đầu tiên (2019), Ngọc Anh trở lại Hà Nội thực hiện số thứ hai trong chuỗi concert mang dấu ấn riêng mình. Chương trình diễn ra hồi 20h, ngày 14, 15/10/2023 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô.
Mùa Thu Giấu Em 2023
Mùa Thu Giấu Em 2023
Bên cạnh Ngọc Anh, các khách mời trong Live Concert đều mang đến những màu sắc riêng biệt: Tấn Minh thâm trầm, cổ điển, đậm chất trữ tình; Tùng Dương phá cách, hiện đại, dữ dội nhưng đầy sâu lắng, sáo trúc Đồng Quang Vinh, violin Anh Tú, hai nhạc cụ Đông – Tây, truyền thống – hiện đại, cùng tư duy phối khí tài hoa, sáng tạo của Giám đốc âm nhạc Dương Cầm chính là bảo chứng cho chất lượng nghệ thuật của chương trình.
blank
Sau hai đêm diễn thành công rực rỡ, đêm nhạc “Mùa thu giấu em” đã khép lại, để lại trong lòng khán giả những dư âm khó phai. Với chủ đề “Mùa thu giấu em”, đêm nhạc đã vẽ nên một bức tranh mùa thu Hà Nội tuyệt đẹp, với những thanh âm của cảm xúc, của tình yêu, của sự thăng hoa trong âm nhạc.
Mùa Thu Giấu Em 2023
Mùa Thu Giấu Em 2023
Ngọc Anh – chủ nhân của đêm nhạc – đã xuất hiện đầy cuốn hút trong những bộ trang phục lộng lẫy, cùng giọng hát đầy nội lực và cảm xúc. Sự mãnh liệt, đầy lửa của chị đã sưởi ấm người nghe trong đêm thu se lạnh. Đặc biệt, phần kết hợp giữa giọng hát của Ngọc Anh với âm thanh nhẹ nhàng trầm bổng của nghệ sĩ sáo trúc Đồng Quang Vinh và tiếng violin du dương của Anh Tú đã tạo nên những màn trình diễn đầy ấn tượng. Ngọc Anh từng chia sẻ rằng chị đã nổi da gà khi nghe tiếng sáo của Đồng Quang Vinh.
blank
Bên cạnh phần trình diễn của Ngọc Anh, các khách mời Tấn Minh và Tùng Dương cũng đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầy thăng hoa. Tấn Minh với giọng hát thâm trầm, cổ điển, đậm chất trữ tình đã chinh phục người xem bằng liên khúc Phố không em – Cỏ mềm, Biển nỗi nhớ và em. Tùng Dương với phong cách phá cách, hiện đại, dữ dội nhưng đầy sâu lắng đã mang đến cho khán giả những giây phút lắng đọng với hai ca khúc Mang thai, Nếu là nữ biết đâu anh là em.
Mùa Thu Giấu Em 2023
Mùa Thu Giấu Em 2023
Đêm diễn “Mùa thu giấu em” số 2 đã lần nữa chứng minh sức hút, sự yêu mến của khán giả dành cho Ngọc Anh cũng như toàn thể những ca sĩ, nghệ sĩ khách mời đã góp mặt trong đêm diễn tuyệt vời này.
Mùa Thu Giấu Em 2023
Mùa Thu Giấu Em 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.