LIVE CONCERT 20 NĂM TAM CA ĐĂNG DƯƠNG – TRỌNG TẤN – VIỆT HOÀN: ĐƯỜNG CHÚNG TA ĐI

Sau hai thập kỷ ca hát, trải lòng với những bài ca đất nước, tha thiết với những bản tình ca trữ tình, sâu lắng. Tam ca Đăng Dương – Trọng Tấn – Việt Hoàn đã trở thành những nghệ sỹ thân thuộc, được nhiều khán giả yêu nhạc cả nước yêu mến. Là những người tiếp lửa âm nhạc của thế hệ cha anh đi trước, Tam ca còn hiện diện là những người tiên phong trong việc làm sống lại những ca khúc cách mạng và truyền vào đó hơi thở mới cho dòng nhạc chính thống.

Bên cạnh sự nghiệp solo, Tam ca hoạt động không như nhóm nhạc chính thức nhưng sự kết hợp của các giọng ca đã để lại dấu ấn riêng, họ được yêu mến và ở lại trong trái tim khán giả yêu nhạc cách mạng qua nhiều thế hệ.

Trong đời sống âm nhạc tính đến thời điểm này, sự tồn tại của các cặp đôi, tam ca, tứ ca ăn ý để lại ấn tượng trong lòng khán giả không nhiều. Chính vì vậy, sự kết hợp của tam ca sau 20 năm đến ngày hôm nay vẫn tiếp tục song hành, hoạt động bền bỉ. Sở hữu giọng hát trời cho, mỗi người một âm sắc riêng, một thế mạnh riêng, Đăng Dương – Trọng Tấn – Việt Hoàn luôn duy trì được đỉnh cao hát tam ca đẳng cấp và không thể thay thế. Thành công của sự kết hợp này đến nay không chỉ được đo bằng sức sống của các ca khúc cách mạng, lòng mến mộ của khán giả, mà còn thể hiện ở mật độ xuất hiện dày đặc của “tam ca” trong các đêm nhạc chính thống và những sự kiện trọng đại của đất nước.

Nhắc lại để thấy sức sống của dòng nhạc chính thống và độ “hot” của tam ca Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn không phải là một sự may mắn.

LIVE CONCERT 20 NĂM TAM CA ĐĂNG DƯƠNG – TRỌNG TẤN – VIỆT HOÀN: ĐƯỜNG CHÚNG TA ĐI

LIVE CONCERT 20 NĂM TAM CA ĐĂNG DƯƠNG - TRỌNG TẤN - VIỆT HOÀN: ĐƯỜNG CHÚNG TA ĐI

Mang tên “ĐƯỜNG CHÚNG TA ĐI” Live concert Tam ca Đăng Dương – Trọng Tấn – Việt Hoàn với ý nghĩa kỷ niệm 20 năm đồng hành tiếng hát, tri ân tình yêu và sự mến mộ của công chúng yêu nhạc nói chung và khán giả dòng nhạc chính thống nói riêng. Tình yêu của khán giả đã giúp lưu giữ “Di sản” Tam ca độc đáo cho dòng chính ca và âm nhạc Việt Nam suốt hai thập kỷ qua.

Live concert “ĐƯỜNG CHÚNG TA ĐI” gồm bốn chương:

CHƯƠNG 1: Ngợi ca quê hương đất nước

CHƯƠNG 2: Tình đồng chí, đồng đội

CHƯƠNG 3: Nhạc Nga và Semi Classic kinh điển

CHƯƠNG 4: Thử thách – tuyệt phẩm âm nhạc dân gian đương đại

Khán giả không những được thưởng thức tiếng hát sung sức của ba nghệ sỹ qua những bản nhạc cách mạng, thính phòng quen thuộc đã làm nên dấu ấn tam ca suốt 20 năm qua mà còn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, khi lần đầu tiên được thấy Đăng Dương – Trọng Tấn – Việt Hoàn ngẫu hứng, biến hóa đầy lạ lẫm và sáng tạo với miền âm nhạc acoustic, dân gian. Bên cạnh âm nhạc, những câu chuyện “hậu trường” về mối nhân duyên của “ba chàng lính ngự lâm” cũng sẽ lần đầu tiên được người trong cuộc bật mí.

Chương trình càng thêm phần đặc biệt, khi bên cạnh “ba chàng ngự lâm” còn có sự tham gia của hai khách mời nữ nổi tiếng là: ca sĩ Anh Thơ và ca sĩ Lan Anh. Nếu ví Anh Thơ là dòng sông quê nhắc nhở về một miền dân gian mềm mại, tha thiết thì Lan Anh là con sóng trào mãnh liệt và mẫu mực của những bản thính phòng, opera kinh điển. Hai khách mời sẽ có những màn kết hợp đầy bất ngờ và thử thách “tam ca” trong lần hội ngộ này.

Dưới sự đạo diễn âm nhạc tài tình của nhạc sỹ Trần Thanh Phương và band, những bản phối trữ tình, mộc mạc nhưng vô cùng hoành tráng, sẽ khắc họa dấu ấn đậm nét của “tam ca nhạc Đỏ” trong Live concert “ĐƯỜNG CHÚNG TA ĐI”.

Góp phần lưu giữ “Di sản” tam ca độc đáo, Công ty CP Truyền thông Vietart hân hạnh là đơn vị tổ chức chương trình Live concert kỷ niệm 20 năm Đăng Dương – Trọng Tấn – Việt Hoàn chắc chắn sẽ mang đến khán giả thủ đô những cung bậc cảm xúc thăng hoa.

Live Concert Đăng Dương – Trọng Tấn – Việt Hoàn sẽ diễn ra vào hồi 20h chủ nhật, ngày 26/8/2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Hotline đặt vé, vui lòng liên hệ: 0966 51 51 28 – 0913 82 51 28

Fanpage: facebook.com/congtyvietart

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.