LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HỆ THỐNG ARCHIMEDES SCHOOL

Ngày 23/12/2022, LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HỆ THỐNG ARCHIMEDES SCHOOL (2012 – 2022) chủ đề “A BETTER US” đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống Archimedes School

Những cung bậc cảm xúc đáng nhớ

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống Archimedes School

blank

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống Archimedes School là dịp để thầy trò hội ngộ và tri ân hành trình 10 năm xây dựng và phát triển ngôi trường Archimedes School, một chặng đường đủ dài để nhìn nhận và trân trọng những gì đã qua, để cùng viết tiếp những những hoài bão lớn lao còn đang ấp ủ. Chương trình không chỉ tôn vinh những thành tựu, sự lớn mạnh của hệ thống Archimedes School mà còn là sự gắn kết các thế hệ học trò, thầy cô giáo – những người đã cùng nhau viết nên trang sử đẹp cho thương hiệu Archimedes School 10 năm tuổi. 

blank

Thạc sĩ Nguyễn Thúy Hằng – Chủ tịch HĐQT – Nhà sáng lập và điều hành hệ thống Archimedes School

blank

blank

blank

blank

blank

Phát biểu tại buổi Lễ, Thạc sĩ Nguyễn Thúy Hằng – Chủ tịch HĐQT – Nhà sáng lập và điều hành hệ thống Archimedes School đã có những chia sẻ tâm huyết về hành trình 10 năm Archimedes School không ngừng nỗ lực và phát triển, để từng bước khẳng định vị thế, tự tin hội nhập cùng dòng chảy giáo dục hiện đại của thế giới. Đồng thời, cô đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các cơ quan, đoàn thể và các cá nhân đã góp phần mang tới những điều tốt đẹp nhất cho Archimedes School. Trân quý vô cùng nguồn tri thức, tâm sức và trách nhiệm của những người đã, đang và sẽ dành cho mái trường thân yêu này.

blank

blank

blank

blank

blank

Sân khấu mừng Archimedes School tuổi lên 10 đã thực sự là một đại tiệc với âm nhạc, ánh sáng, vũ đạo và màu sắc rực rỡ. Các tiết mục được dàn dựng xuyên suốt theo mạch thời gian với tính nghệ thuật cao và gửi gắm những thông điệp sâu sắc.

blank

blank

blank

blank

blank

Các thầy cô và Arcers tham gia biểu diễn đã cháy hết mình trong từng khoảnh khắc, để kể lại câu chuyện về hành trình 10 năm qua dù còn nhiều gian nan nhưng rất đỗi tự hào.

blank

blank

blank

Chứng kiến Arcers tỏa sáng trên sân khấu và cả những cựu Arcers mới ngày nào còn là những cô cậu học trò, nay đã trưởng thành và bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc tới những người lái đò thầm lặng suốt những năm tháng qua, các thầy cô không khỏi nghẹn ngào xúc động nhưng cũng rất đỗi tự hào.

blank

blank

blank

Sân khấu của sự kiện đặc biệt này đã khép lại nhưng hành trình của Archimedes School sẽ vẫn tiếp tục được nối dài, hứa hẹn về sự phát triển mạnh mẽ cùng những thành tựu ấn tượng mang thương hiệu Archimedes School trong tương lai.

Vietart trân trọng tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống Archimedes School !

Chúc mừng hệ thống Archimedes School đã trải qua 10 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, từng bước khẳng định vị thế, tự tin hội nhập cùng dòng chảy giáo dục hiện đại của thế giới.

Vietart chúc Archimedes School luôn là hệ thống giáo dục chất lượng, ngày càng năng động, phát triển bền vững, khẳng định được chất lượng và vị thế quốc tế trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.