Kỉ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Ademax

Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Ademax tiếp tục tổ chức Sự kiện tri ân “Ademax 20 Transformation – Thank You Party” vào ngày 15/7 để bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến những đơn vị đối tác, khách hàng, đại lý, người dùng đã trao gửi tin yêu và đồng hành cùng doanh nghiệp. 

Nhìn lại chặng đường đã qua vào dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Ademax

Sự nỗ lực không ngừng

Được thành lập từ năm 2002, Ademax chập chững những bước đầu tiên trong mảng kinh doanh thiết bị âm thanh hình ảnh, công nghệ thông tin và viễn thông. Đến nay, những bước chân ấy đã in dấu trên khắp dải đất hình chữ S với một hình dáng khác, vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Cán bộ công nhân viên ưu tú tại Ademax

Cán bộ nhân viên ưu tú tại Ademax

Sau hơn 2 thập kỷ hình thành, phát triển cũng như liên tục đổi mới, Ademax chuyển mình từ công ty thương mại sản phẩm công nghệ đơn thuần sang phân phối, tư vấn các giải pháp Audio Visual tích hợp với hệ thống các đối tác lớn như Cisco, Samsung, Sony, Bosch, Huawei, Fonestar… Hiện nay, Ademax có 4 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Định và TP Hồ Chí Minh với gần 100 nhân sự cùng các kỹ sư có trình độ chuyên môn quốc tế.

Giai đoạn 2020 – 2021 khi đại dịch Covid hoành hành, Ademax nhanh chóng thích nghi và đẩy mạnh tổ chức các hội thảo trực tuyến kết hợp cùng Cisco và Samsung trên nền tảng họp trực tuyến Cisco Webex, xây dựng và cung cấp các giải pháp Hội nghị truyền hình, hỗ trợ khách hàng làm việc từ xa hoặc làm việc kết hợp. Ademax vô cùng tự hào khi nhận được giải thưởng của Bộ Y Tế về những đóng góp trong công tác ứng dụng CNTT vào lĩnh vực Y tế và bằng khen của Bộ Thông Tin Truyền Thông vì đã xuất sắc tổ chức sự kiện Hội nghị và Triển lãm Thế giới Số trực tuyến 2020.

blank

Năm 2022, Ademax tăng tốc trở lại “đường đua” của mình khi đẩy mạnh tổ chức các buổi hội thảo, các sự kiện trực tiếp (offline) như triển lãm “Xuân Đoàn Viên” với Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội, hội thảo chuyên đề “Trung tâm điều hành thông minh IOC và phương thức 3K” tại TP Hải Phòng, hội thảo về giải pháp CNTT – Truyền Thông với Sở Thông Tin Truyền Thông và Samsung tại Quảng Nam và Đà Nẵng.

blank

Đêm tiệc ” Ademax 20 Transformation – Thank You Party” đã diễn ra tối 15/7 tại Hà Nội gần 200 khách hàng thân thiết và đối tác từ các đơn vị thuộc Bộ Công an, Bộ Lao động, Bộ Giao thông vận tải, các Thành uỷ và UBND, sở Du lịch và Cảng Hải Phòng, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội… Bên cạnh tri ân hệ thống khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng Ademax, đây cũng là sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Ademax. Đồng hành cùng Ademax trong sự kiện là các nhà tài trợ Samsung, Cisco, Dahua, Synnex FPT, Led 3A và Soul Wine.

blank

Ông Nguyễn Danh Thuận – CEO Ademax

Chia sẻ tại đêm tiệc, ông Nguyễn Danh Thuận – CEO Ademax đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới toàn thể quý đối tác, quý khách hàng chung vai sát cánh với Ademax trong suốt chặng đường vừa qua. Ông Nguyễn Danh Thuận cũng đưa ra những chia sẻ về mục tiêu của Ademax: “Ademax sẽ phát triển vững 20mạnh hệ sinh thái kinh doanh nhằm tối ưu lợi ích của các tổ chức, doanh nghiệp trong ứng dụng CNTT, trở thành nhà đầu tư đa chức năng, giữ vững vị thế dẫn đầu trong việc nghiên cứu kiến tạo các sản phẩm giải pháp cũng như cung cấp dịch vụ hạ tầng CNTT cho sứ mệnh chuyển đổi số tại Việt Nam”.

blank

blank

blank

Cũng tại sự kiện, Ademax đón nhận được nhiều sự quan tâm của các khách mời tham quan gian hàng trải nghiệm với 4 dòng sản phẩm – giải pháp chính của công ty, bao gồm: Trung tâm điều hành thông minh (IOC), Hội nghị truyền hình, Màn hình hiển thị và Chuyển đổi số.

blank

blank

Chúc mừng Công ty CP Ademax tròn 20 tuổi với sự phát triển mạnh mẽ cùng nội lực sẵn có, sự nhiệt huyết và khát vọng vươn xa. Vietart chúc Ademax luôn phát triển vững mạnh hệ sinh thái kinh doanh, trở thành nhà đầu tư đa chức năng, giữ vững vị thế dẫn đầu trong việc nghiên cứu kiến tạo các sản phẩm giải pháp cũng như cung cấp dịch vụ hạ tầng CNTT cho sứ mệnh chuyển đổi số tại Việt Nam.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.