KHI ÂM NHẠC KHÔNG CÓ KHOẢNG CÁCH TẠI LIVE CONCERT TRỌNG TẤN – ĐĂNG DƯƠNG – VIỆT HOÀN “ĐƯỜNG CHÚNG TA ĐI”

 

Hơn 3 giờ đồng hồ thưởng thức Live Concert Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn “Đường Chúng Ta Đi” đã minh chứng cho vẻ đẹp và sức sống mãnh liệt của dòng nhạc cách mạng – truyền thống. Đó là dòng huyết mạch của âm nhạc Việt Nam, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt, giữ trọn và phát huy tình yêu quê hương đất nước, tình yêu con người tha thiết. 

Khi tiếng hát của ba người nghệ sĩ cất lên, thời gian như lắng đọng, khoảng cách được xóa nhòa, chỉ còn âm nhạc kết nối những trái tim. Giây phút hồi hộp chờ đợi của khán giả cuối cùng cũng đã vỡ òa trong cảm xúc hân hoan, hạnh phúc. Những trái tim yêu nhạc quê hương, yêu tiếng hát của ba chàng lính ngự lâm ấy cuối cùng cũng được thỏa mãn nỗi khao khát sau bao ngày mong ngóng.

 

blank

 

Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn một lần nữa đã làm sống lại những ca khúc cách mạng truyền thống quê hương với âm hưởng hào hùng, sôi nổi. Dòng nhạc đã làm nên tên tuổi của tam ca, gắn kết họ với nhau, tạo nên mối nhân duyên bền bỉ cho tới ngày hôm nay. Những giai điệu tuyệt đẹp của “Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ”, “Đường tàu mùa xuân”, “Dáng đứng Việt Nam”… đem hơi thở của mùa xuân tới, phơi phới niềm tin yêu, chứa chan lòng tự hào dân tộc. 

Giọng ca của ba nghệ sĩ theo năm tháng càng như chắt lọc những tinh hoa và trải nghiệm, vang khỏe và thêm giàu cảm xúc. Sự kết hợp nhuần nhuyễn và ăn ý trong từng câu hát chẳng những là điều mà khó có nhóm nhạc nào làm được, mà còn ngày càng hòa quyện và chuẩn mực. Điều ấy càng được được thể hiện rõ rệt trong những nhạc phẩm nước ngoài. Giai điệu trầm, bổng lôi cuốn khán giả theo từng khoảnh khắc.

 

blank

 

Không chỉ gò bó trong không gian âm nhạc truyền thống, tam ca đã có những màn biến hóa cách tân độc đáo khi kết hợp cùng NSND Thanh Lam trong những nhạc phẩm như “Hoa sữa”, “Nhớ về Hà Nội”, tạo nên nhiều bất ngờ, thổi vào đêm nhạc luồng gió mới mẻ, đầy sâu lắng, da diết. Dường như khoảng cách cũ-mới cũng không còn, khi sự sáng tạo trong nghệ thuật là vô hạn. Tam ca đã chứng minh cho khán giả khả năng chinh phục mọi thể loại nhạc bằng trái tim yêu nghệ thuật chân chính.

Và khi Trường ca sông Lô vang lên, cả khán phòng như đứng ngồi không yên. Khán giả ngân nga theo từng câu hát đã nằm lòng biết bao thế hệ.

 

blank

 

“Đường chúng ta đi” được Vietart tổ chức lần thứ hai không chỉ là lời tri ân sâu sắc tới khán giả, mà còn mang ý nghĩa của một đêm nhạc giàu giá trị nghệ thuật mà ở đó dòng nhạc chính thống được tôn vinh, trường tồn mãi với thời gian, để rồi lan toả và truyền cảm hứng cho thế hệ sau.  

 

Dư âm của “Đường chúng ta đi” chính là những đôi mắt, đôi tai say sưa, những nụ cười hạnh phúc, những tràng vỗ tay không ngớt của khán giả dành cho tam ca. Đó cũng chính là món quà vô giá dành cho những người nghệ sĩ đã ngày đêm tập luyện để cống hiến cho khán giả một đêm nhạc nhiều cảm xúc. Đó cũng là món quà dành cho Vietart – ekip sản xuất chương trình đã đem mọi tinh hoa, sáng tạo, tinh thần làm việc hăng say, nghiêm túc cho một chương trình mang ý nghĩa giữ gìn và phát huy giá trị âm nhạc truyền thống của quê hương.

 

blank

 

Vietart xin gửi lời cảm ơn chân thành từ trái tim tới mỗi khán giả đã đến tham dự “Đường chúng ta đi”. Mỗi quý vị là nguồn động lực để Vietart tiếp tục cống hiến những chương trình nghệ thuật tầm vóc cho nền nghệ thuật nước nhà. 

Hân hạnh Bảo trợ y tế: Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc hà

Hân hạnh đồng hành: Ngân hàng TMCP Quân đội

Bảo trợ truyền thông: Khách sạn Grand Vista Hanoi

 

Tổ chức sản xuất: Công ty Cổ Phần Truyền Thông VIETART

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.