“MIÊN KHÚC RU TÌNH”: NỒNG NÀN TRONG NHỮNG CẢM XÚC MÙA THU

Nồng nàn, sâu lắng, lúc êm đềm, lúc trào dâng, là những từ để mô tả về Đêm Việt Nam 5 “Miên Khúc Ru Tình”. Cũng bởi, đêm nhạc không chỉ dành cho những người yêu nhau, những cặp tình nhân, mà còn dành cho những đôi tri kỷ, trong một không gian đậm chất riêng theo cảm nhận của mỗi người.

Ngày 06/11/2016 vừa qua, Công ty VietArt tổ chức liveshow ĐÊM VIỆT NAM 5 “Miên Khúc Ru Tình” kỷ niệm những tình khúc trữ tình của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và nhạc sĩ Ngô Thụy Miên. Tên chủ đề “Miên Khúc Ru Tình” được ghép từ 2 tình khúc nổi tiếng của hai nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn và Ngô Thụy Miên.

Hiền Thục mở đầu đêm nhạc bằng ca khúc “Tuổi 13” và “Đêm thấy ta là thác đổ”

Đức Tuấn say sưa trong ca khúc “Paris có gì lạ không em”

Lần đầu tiên, Tuấn Ngọc và Tùng Dương song ca cùng nhau trong một đêm nhạc trữ tình.Khoảng cách thế hệ không làm giảm đi sự kết hợp đầy tinh tế giữa hai nghệ sĩ trong không gian giàu cảm xúc.

Khánh Thi – Phan Hiển, bằng ngôn ngữ hình thể vô cùng tinh tế và giàu tính hình tượng, đã biểu đạt vô cùng xuất sắc những giai điệu ngọt ngào mà da diết.

Hồng Nhung phiêu bước với tiếng dương cầm trong những tuyệt phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Quang Dũng lịch lãm, phiêu bồng với “Hạ Trắng”

Nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn thể hiện xuất sắc nhạc phẩm bất hủ “Diễm xưa”, vốn đã ăn sâu vào trong tiềm thức của người yêu nhạc Trịnh.

Mỹ Tâm suy tư, trầm lắng trong “Bản tình cuối”, “Ru đời đi nhé”

Một tiết mục vũ đạo đặc sắc trong đêm nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.