Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Bất kỳ một sự kiện lớn quan trọng của doanh nghiệp như, hội nghị khách hàng, lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm, liveshow ca nhạc đều cần đến sự tổ chức chuyên nghiệp của công ty tổ chức sự kiện. Dịch vụ tổ chức sự kiện hà nội giúp cho doanh nghiệp có thể tìm được những khách hàng và đối tác tiềm năng, mang lại doanh thu cao trong quá trình phát triển.

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại hà nội chuyên nghiệp gồm rất nhiều các yếu tố quan trọng, nghiên cứu thương hiệu, xác định mục tiêu, kế hoạch ý tưởng, ngân sách tổ chức và quảng bá thương hiệu. Vậy để đạt được mục tiêu và ý tưởng tổ chức đó đòi hỏi đơn vị tổ chức sự kiện có kinh nghiệm cao trong ý tưởng tổ chức sự kiện và đặc biệt là nguồn nhân lực làm việc, tối ưu chi phí một cách hợp lý. VietArt là một trong những công ty hàng đầu về truyền thông, dịch vụ tổ chức sư kiện tại hà nộibiểu diễn ca nhạc tại Việt Nam. Giữ vững vai trò là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam luôn tiên phong trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật với thương hiệu VIETART mang tầm quốc tế. Khẳng định giá trị và đẳng cấp của thương hiệu VIETART, phát triển theo xu thế hội nhập, bền vững, hiệu quả doanh nghiệp gắn liền với các giá trị văn hóa, lợi ích của cộng đồng.

Các sự kiện tiêu biểu mà Vietart đã tổ chức.

Tổ chức sự kiện - Cánh diều 2017
Lễ trao giải cánh diều – Hội điện ảnh Việt Nam
Tổ chức sự kiện - Xuân Quê Hương
Chương trình Xuân Quê Hương – Bộ Ngoại Giao
Tổ chức sự kiện Hội nghị Tập Đoàn Bảo Việt
Hội nghị tổng kết Tập Đoàn Bảo Việt
Tổ chức Liveshow ca nhạc Đường Chúng Ta Đi
Liveshow ca nhạc Đường Chúng Ta Đi
Tổ chức Liveshow ca nhạc NSnd Quang Thọ
Liveshow ca nhạc Kỷ niệm 50 Nsnd Quang Thọ

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện với quy mô lớn cấp quốc gia, Vietart sẽ đảm bảo cho sự kiện của quý doanh nghiệp được chuyên nghiệp nhất, thành công và đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.