ĐÊM VIỆT NAM 7 – SẮC MÀU MỚI TỪ “GIÁO SƯ XOAY” ĐINH TIẾN DŨNG

Lần đầu góp mặt trong series Đêm Việt Nam, Đinh Tiến Dũng sẽ cùng danh hài Xuân Bắc tạo nên những màn ứng đối duyên dáng, hài hước, đem lại cảm xúc ấm áp cho khán giả. Chương trình năm nay mang chủ đề “Chuyện Của Mùa Đông” diễn ra vào 17/01/2019 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu nhạc Việt.


Đinh Tiến Dũng gây ấn tượng bởi tài hoạt ngôn, sự hài hước, biểu cảm tự nhiên nhưng vô cùng duyên dáng. Với vai Cù Trọng Xoay, anh đã nhanh chóng thu hút được nhiều fan hâm mộ. Nhân vật anh thể hiện là một giáo sư kiến thức uyên bác và hài hước với những câu trả lời hóm hỉnh đem lại nụ cười cho mọi người.
Năm 2012, khi chương trình đang ở đỉnh cao về lượng người theo dõi thì “Giáo sư Xoay” bất ngờ tuyên bố rút lui. Rất nhiều người đặt câu hỏi về sự ra đi đột ngột này, anh chia sẻ: “Việc tôi dừng thực hiện chương trình Hỏi xoáy đáp xoay là do ý tưởng đã cạn kiệt. Nếu cứ cố tiếp tục thì sẽ mang đến những sản phẩm không vừa ý với cả chính tôi và khán giả. Thế nên, tôi quyết định dừng để tập trung vào công việc ở tập đoàn, làm MC và viết kịch bản các chương trình hài, truyền hình.”
Đinh Tiến Dũng không chạy theo những hào nhoáng của Showbiz, bằng vốn kiến thức phong phú trên nhiều lĩnh vực, anh lựa chọn đóng góp thầm lặng từ phía hậu trường… Anh xuất hiện chủ yếu với vai trò người viết kịch bản cho một số chương trình nghệ thuật, làm MC, biên kịch cho một số chương trình hài, truyền hình như: Thư giãn cuối tuần, Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm của Đài Truyền hình Việt Nam…
Tự cho rằng mình là người lạc quan, “thích đi tìm những nụ cười để tặng nhau” nên với bất kỳ vấn đề gì Đinh Tiến Dũng cũng có góc nhìn lạc quan và truyền niềm vui, suy nghĩ tích cực đến khán giả. Điển hình phải kể đến nickname “Dũng đê tiện” của anh, bắt nguồn từ email có chữ “dt” ở cuối nên mọi người gọi vui là “đê tiện”. Nghe có vẻ khá tiêu cực nhưng “Giáo sư Xoay” lại có góc nhìn hết sức phóng khoáng về cái tên này. Anh cho rằng: “Khi tôi để là Dũng “đê tiện” thì tôi nhận ra là có rất nhiều cái hay. Khi mình chọn một điểm xuất phát rất thấp thì nhìn lên thấy có rất nhiều thứ có thể làm được. Mỗi một ngày, chỉ cần tiến bộ một chút thôi thì đối với mọi người đã là điều đáng ghi nhận. Còn nếu mình ở một mức cao thì ngày nào cũng phải giữ ở mức cao ấy, chỉ cần hơi thấp một chút thì là có vấn đề”.
Một Đinh Tiến Dũng – Cù Trọng Xoay dí dỏm, lạc quan và sâu sắc luôn không ngừng sáng tạo và làm giàu vốn sống của mình qua những trải nghiệm thực tế. Anh sẽ đem sự duyên dáng, hài hước của mình cùng danh hài Xuân Bắc dẫn dắt khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc thăng hoa trong chương trình “Đêm Việt Nam 7: Chuyện Của Mùa Đông” diễn ra vào 20h thứ Năm, ngày 17/01/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
Đêm Việt Nam là chương trình thường niên do công ty CP Truyền thông VIETART tổ chức. Liveshow năm nay quy tụ những danh ca hàng đầu Việt Nam như: Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Trọng Tấn, Tùng Dương, Hồng Nhung, Thu Phương, Ngọc Anh, Thu Minh,…
Chương trình hân hạnh nhận được bảo trợ truyền thông bởi Khách sạn Nikko, Hà Nội.

Liên hệ đặt vé Đêm Việt Nam 7 TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.