ĐÊM VIỆT NAM 7 – DẤU ẤN TRONG SỰ NGHIỆP CỦA DANH HÀI XUÂN BẮC

Kể từ vai Núi trong bộ phim Sóng ở đáy sông, góp mặt trong nhiều chương trình lớn như Gặp nhau cuối năm, Đuổi hình bắt chữ,… NSƯT Xuân Bắc trở thành gương mặt quen thuộc và nhận được nhiều tình yêu mến của công chúng miền Bắc nói riêng và khán giả cả nước nói chung. Vào ngày 17/01/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, anh tiếp tục là người dẫn dắt liveshow Đêm Việt Nam 7: Chuyện Của Mùa Đông cùng với nghệ sĩ Đinh Tiến Dũng.

Thành tích đáng nể nhờ nỗ lực không ngừng

Tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, từng tham gia nhiều vở kịch nhưng khán giả lại biết đến Xuân Bắc qua các bộ phim. Từ vai một chàng sinh viên miền Nam chạy qua màn ảnh trong bộ phim truyền hình đầu tiên là 12A – 4H, đến Thắng mì chính cánh trong Ngã ba Đồng Lộc…, đặc biệt đến vai Núi trong Sóng ở đáy sông, Xuân Bắc trở thành cái tên quen thuộc của công chúng.

Không chỉ những vai diễn ấn tượng, NSƯT Xuân Bắc ghi dấu với khán giả qua nhiều chương trình lớn như: Gặp nhau cuối tuần Gặp nhau cuối năm của Đài truyền hình Việt Nam và còn rất thành công trong vai trò MC của một số chương trình truyền hình ăn khách: Đuổi hình bắt chữ, Hỏi xoáy đáp xoay hay Ơn giời! Cậu đây rồi… Thành công đến nhanh chóng trên sân khấu hài cũng giúp nam diễn viên gặt hái không ít huy chương và danh hiệu NSƯT khi tuổi đời còn khá trẻ.

Người nghệ sĩ đa tài luôn mang cái tâm khi làm nghề

 

Nổi danh đã nhiều năm, Xuân Bắc chưa từng kiêu căng về những thành tích của mình. Ngay cả khi nhắc đến vai diễn ghi dấu ấn sâu sắc trong sự nghiệp, Xuân Bắc chỉ cho rằng đó là may mắn anh nhận được: “Có được vai Núi trong “Sóng ở đáy sông” cách đây gần 20 năm là may mắn của tôi, đây là bộ phim gắn liền với sự nghiệp của tôi. Suốt những năm sau đó tôi đều phân tích xem vì sao bộ phim thành công và tôi thấy đúng là may mắn”.

Hơn 20 năm làm nghề, Xuân Bắc luôn hướng tới sự hoàn thiện tốt đẹp hơn, anh từng chia sẻ rất thích nghe lời khen nhưng biết chấp nhận lời chê, “Có khi lời khen và lời chê tác động tới tôi bằng nhau, tức là khen tôi cũng không quá phấn khích, chê tôi cũng không quá buồn”. Xuân Bắc cũng đưa ra những khái niệm về làm hài một cách nghiêm túc và muốn mọi người nhìn nhận mình ở nhiều vai trò hơn chỉ là diễn viên hài.

Chia sẻ về nghề nghiệp, anh từng tâm sự: “Đời người nghệ sĩ như con tằm nhả tơ, cứ rút ruột nhả những sợi tơ tốt đẹp cho đời, gắn kết tình cảm con người với con người, kết nối trái tim với trái tim. Đó là những điều tốt. Nghề nghệ sĩ không hề bạc mà rất tuyệt vời. Nếu kiếp sau được làm người, chúng tôi vẫn sẽ xung phong làm nghệ sĩ” hay “Tôi không dạo chơi trong nghệ thuật mà tôi hoạt động nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp”.

Luôn là một nghệ sĩ nghiêm túc, tâm huyết; lối dẫn dắt duyên dáng, hóm hỉnh, NSƯT Xuân Bắc nhiều lần được tin tưởng giao phó vị trí là người dẫn dắt chương trình Đêm Việt Nam do công ty CP Truyền thông VIETART tổ chức thường niên. Anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng liveshow Đêm Việt Nam 7 với chủ đề Chuyện Của Mùa Đông diễn ra vào 20h thứ Năm, ngày 17/1/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội cùng với gương mặt mới của chương trình, đó là “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ tạo ra những màn ứng đối ngẫu hứng bất ngờ, đem lại nhiều cảm xúc đáng nhớ cho khán giả nhân dịp năm mới.

Liveshow năm nay còn có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ hàng đầu của làng nhạc Việt như: Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Trọng Tấn, Tùng Dương, Hồng Nhung, Thu Phương, Ngọc Anh, Thu Minh,…

Chương trình hân hạnh được bảo trợ truyền thông bởi Khách sạn Nikko Hà Nội.

Liên hệ đặt vé Đêm Việt Nam 7 TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.