“ĐẤT NƯỚC TRỌN NIỀM VUI” ĐÊM NHẠC KỶ NIỆM QUỐC KHÁNH 2/9 TẠI NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI

“ĐẤT NƯỚC TRỌN NIỀM VUI” ĐÊM NHẠC KỶ NIỆM QUỐC KHÁNH 2/9 TẠI NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI

Khi nắng vàng rót mật trên những tán cây, những cơn gió se lạnh tràn về mỗi sáng cũng là lúc đất trời Hà Nội vào thu, báo hiệu những thời khắc lịch sử thiêng liêng của đất nước đang đến. Tháng Tám, Hà Nội bồi hồi tưởng nhớ ngày Cách mạng tháng Tám thành công, dành lại độc lập tự do cho dân tộc; tháng 9 Hà Nội tưng bừng kỉ niệm ngày Quốc khánh, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Hàng năm, vào những thời khắc lịch sử thiêng liêng của đất nước, Công ty VietArt đều tổ chức những chương trình nghệ thuật quy mô, trọng thể xứng với tầm vóc to lớn của ngày hội non sông, tạo không khí hùng cường, tự hào, tin tưởng trong các tầng lớp nhân dân cả nước, bạn bè quốc tế, đồng bào Việt Nam sống xa Tổ Quốc về những thành quả của công cuộc xây dựng đất nước qua dưới ánh sáng soi đường của tư tưởng Hồ Chí Minh và sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Chương trình nghệ thuật kỉ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 “ĐẤT NƯỚC TRỌN NIỀM VUI”

Hướng đến kỉ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 (1945-2016), Công ty VietArt tổ chức đêm nhạc “ĐẤT NƯỚC TRỌN NIỀM VUI” với của NSND Quang Thọ, NSND Thái Bảo; NSƯT Anh Thơ, NSƯT Thanh Thúy; các ca sĩ Tùng Dương, Khánh Linh, Đức Tuấn, Vũ Thắng Lợi, nhóm OPlus và MC Thụy Vân.

NSND Quang Thọ

NSND Thái Bảo

NSƯT Anh Thơ

NSƯT Thanh Thúy

Ca sỹ Tùng Dương

Ca sỹ Khánh Linh

Ca sỹ Đức Tuấn

Ca sỹ Vũ Thắng Lợi

và Nhóm OPlus là những nghệ sỹ sẽ tham gia trong chương trình…

… Cùng sự dẫn dắt của MC – Á hậu Thụy Vân

Chương trình được tổ chức vào 20h00, thứ Hai, ngày 29/08/2016 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Được biên tập kĩ lưỡng, quy tụ những nghệ sỹ được công chúng cả nước ái mộ, đêm nhạc “ĐÂT NƯỚC TRỌN NIỀM VUI” đem đến không gian thưởng lãm âm nhạc đỉnh cao và sang trọng cho Quý khán giả.

Công ty Cổ phần Truyền thông VietArt

Tầng 23, tòa nhà ICON4, Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội (gần ĐH Giao thông Vận tải)

Hotline: 0966.51.51.28

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.