“ĐÁM CƯỚI CON GÁI CHUỘT” – CHÙM KỊCH DÀNH CHO THIẾU NHI NHÂN NGÀY 1/6

“ĐÁM CƯỚI CON GÁI CHUỘT” – CHÙM KỊCH DÀNH CHO THIẾU NHI NHÂN NGÀY 1/6

Hòa chung không khí hân hoan chào đón tết thiếu nhi 1-6, Công ty VietArt đã tổ chức vở kịch “Đám Cưới Con Gái Chuột” do các diễn viên Nhà hát Kịch Việt Nam biểu diễn từ 28/05 đến 01/06/2016. Buổi biểu diễn đầu tiên của chương trình đã đem lại rất nhiều tiếng cười cho các em nhỏ và chắc chắn tiếp tục thu hút số lượng lớn khán giả tới xem trong những ngày tới.

Vở kịch “Đám Cưới Con Gái Chuột” do Công ty VietArt tổ chức, biểu diễn bởi diễn viên Nhà hát Kịch Việt Nam

Vở kịch kể về một bà mẹ Chuột kén chồng cho con gái tên là Zhu Zhu. Ông Mặt Trời, ông Gió và ông Tường đều đến để xin cầu hôn cô gái nhưng mẹ Chuột không đồng ý. Vì theo bà, họ không phải là siêu giàu, siêu quyền lực và không nổi tiếng. Mẹ Chuột cũng từ chối chàng Chuột Trắng, người đã từng cứu sống bà. Cho tới khi Mèo Đen xuất hiện, cho mẹ Chuột nhiều kim cương và vàng, chuột mẹ lóa mắt mà gả con gái cho hắn. Nhưng rồi sau lễ cưới, tên Mèo Đen gian xảo rắp tâm muốn ăn thịt mẹ con nhà Chuột, lúc này Chuột Trắng và các bạn xuất hiện, giải cứu mẹ con nhà Chuột. Thoát cơn hoạn nạn, Chuột mẹ đồng ý cho Zhu Zhu và Chuột Trắng kết thân.

Diễn viên Mai Quyên trong vai Chuột ZhuZhu

Qua đó, vở kịch truyền đi một thông điệp rất ý nghĩa đến các em thiếu nhi đừng như Chuột mẹ tham lam mờ mắt vì của cải vật chất. Bên cạnh đó, nên học tập theo gương Chuột Trắng luôn biết đấu tranh chống lại cái ác, bảo vệ lẽ phải.

Vở kịch được đan cài nhiều tiết mục giao lưu đem lại sự thích thú và tiếng cười cho các em nhỏ

Với tình yêu trẻ chân thành và niềm say mê nghệ thuật, các diễn viên của Nhà hát Kịch Việt Nam đã biểu diễn thành công vở kịch, đan xen nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau khi trình diễn để thu hút sự chú ý của các em nhỏ. Đặc biệt, xuyên suốt vở kịch luôn xây dựng những tình huống tương tác với khán giả nhí thông qua các trò chơi, đố vui thưởng quả khiến các em vô cùng thích thú. Sự hài hước, dí dỏm và gần gũi trong nội dung và cách trình diễn đã lôi cuốn các em tới tận phút cuối của chương trình.

Khán phòng rạp Đại Nam luôn kín ghế trong tất cả các suất diễn của vở kich “Đám Cưới Con Gái Chuột” do Công ty VietArt tổ chức

Vở nhạc kịch “Đám Cưới Con Gái Chuột” sẽ diễn ra liên tục trong các ngày 29,31/05 và 01/06 với 5-7 suất diễn/ngày. Tuy nhiên, phía đơn vị tổ chức – Công ty VietArt đã có sự chuẩn bị rất chu đáo kết hợp với tinh thần lao động nghệ thuật hăng say của ê kíp diễn viên Nhà hát Kịch Việt Nam nhằm đảo bảo tốt nhất chất lượng chương trình.

Với sức lan tỏa mạnh mẽ, hầu hết vé chương trình đã đến tay khán giả, chỉ còn duy nhất một suất diễn lúc 20h00 ngày 01/06/2016. Trân trọng kính mới Quý khán giả, Quý phụ huynh và các đơn vị  tham gia mua vé đến xem chương trình biểu diễn vô cùng ý nghĩa dành tặng các em nhỏ nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.