Chương trình nghệ thuật “Vinh quang Tổ quốc”

Tiếp nối thành công của “Bản hùng ca Hà Nội”, chào mừng thành công của Đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đài PT-TH Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật “Vinh quang Tổ quốc” vào 19h30 thứ Bảy, ngày 26/12/2020 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. VIETART tiếp tục nhận được sự tin yêu của Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Hà Nội, là đơn vị phối hợp thực hiện chương trình.
Với các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, Tổ quốc Việt Nam tươi đẹp, chương trình đem đến không khí rộn ràng, tươi vui. Khán giả sẽ được nghe lại những ca khúc quen thuộc như “Đảng là cuộc sống của tôi”, “Giai điệu Tổ quốc”. “Đường chúng ta đi”… Nếu xưa kia là những ca khúc cổ vũ tinh thần cho dân, quân ta, tạo niềm tin và ý chí quyết chiến, quyết thắng, thì ngày nay là khúc khải hoàn ca đầy tự hào, mang hy vọng của mùa xuân, dâng tặng Đảng và Tổ quốc mỗi ngày thêm giàu đẹp, đổi mới.
Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 và H2 – Đài PT-TH Hà Nội.
Với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSND Quang Thọ, Lan Anh, Khánh Linh, Tố Hoa, bé Ngô Tuệ Mẫn, nhóm Bel Canto, nghệ sĩ Violin Anh Tú, nghệ sĩ Saxophone Lê Duy Mạnh, nghệ sĩ Piano Bùi Đăng Khánh…
Kính mời Quý khán giả đón xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.