“Cậu bé khổng lồ và kiến chúa” – Cuộc phiêu lưu kì thú dành cho các bé

Giới thiệu vở kịch “Cậu bé khổng lồ và kiến chúa”

Nằm trong TUẦN LỄ THIẾU NHI 2017 của VIETART, vở kịch “Cậu bé khổng lồ và kiến chúa” là món quà vô cùng hấp dẫn, ly kỳ, hài hước và đầy tính giáo dục dành tặng các bé.

Vé vở kịch "Cậu bé khổng lồ và kiến chúa"

Vé vở kịch “Cậu bé khổng lồ và kiến chúa”

Nội dung chính của vở kịch “Cậu bé khổng lồ và kiến chúa”

Đi theo hành trình của nhân vật chính – Tí Cồ, các em sẽ được khám phá thế giới kì thú của các loài động vật nhỏ bé. Với cách xây dựng hình tượng nhân vật sinh động, ngộ nghĩnh, vở diễn “Cậu Bé Khổng Lồ Và Kiến Chúa” kể về hành trình kì lạ của cậu bé Tí Cồ (do Quang Thắng thủ vai) vô tình lạc vào hang Kiến. Với tính tình ngang bướng, Tí Cồ luôn cho rằng mình thông minh mà không nhận ra cậu rất ham chơi, bướng bỉnh. Vì vây, Kiến Chúa (do Vân Dung thủ vai) phạt Tí Cồ làm tù binh lao động khổ sai với mong muốn giúp cậu bé tỉnh ngộ, thay đổi tính cách. Trải qua bao tình huống hài hước, họ hàng nhà Kiến với bản tính chăm chỉ, đoàn kết đã dạy bảo cho Tí Cồ rất nhiều bài học, giúp cậu trở thành cậu bé ngoan ngoãn.

Trong chuyến hành trình này, Tí Cồ cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều sau khi giúp họ nhà Kiến đánh đuổi và chiến thắng họ nhà Mối – những kẻ lười nhác, ham ăn và chuyên đi bắt nạt họ hàng nhà Kiến.

Cậu bé khổng lồ và kiến chúa

Cậu bé khổng lồ và kiến chúa

Với sự xuất hiện của các NS hài nổi tiếng: VÂN DUNG – QUANG THẮNG, vở kịch là sự lồng ghép bài học cuộc sống dưới góc nhìn tinh tế, dí dỏm, để lại nhiều dư âm cho các bạn nhỏ trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

Hãy cho con trẻ được hòa mình vào khu vườn cổ tích để thư giãn, giải trí, và hình thành cho bé gu thưởng thức nghệ thuật tinh tế, làm phong phú tâm hồn trẻ thơ..

Vở kịch “Cậu Bé Khổng Lồ và Kiến Chúa” được biểu diễn tại Rạp Công Nhân (số 42, Tràng Tiền) từ 25/5 – 31/5/2017 với 7 suất diễn/ngày: 8h30, 10h30, 14h30, 16h00, 17h30, 19h00, 20h30.

Quý vị mua vé vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VIETART

Địa chỉ: Tầng 23, tòa nhà ICON4, số 243A Đê La Thành,Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0966.51.51.28 – 0913.825.128

FB: Congtyvietart

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.