Cải lương Tô Ánh Nguyệt “lội ngược dòng” đến với khán giả Hà Nội

Cải lương Tô Ánh Nguyệt “lội ngược dòng” đến với khán giả Hà Nội

Thông tin VIETART chuẩn bị công diễn vở cải lương “Tô Ánh Nguyệt” vào ngày 15-10-2017 như một “món quà” đặc biệt dành tặng phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ đã khiến không ít người bất ngờ. Trong thời điểm kết thúc năm 2017, khi các liveshow nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc bolero,…đang “bùng nổ”, vở cải lương Tô Ánh Nguyệt như “làn gió” mới mẻ, độc đáo “thổi” vào lòng khán giả Hà Nội. Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường ca nhạc giải trí, không khó để khán giả tiếp cận những liveshow nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc bolero,…Tuy nhiên, để xem trực tiếp một vở cải lương lại không dễ dàng, nhất là với thị trường giải trí sôi động như Hà Nội.

Cải lương Nam Bộ
Cải lương Nam Bộ “lội ngược dòng” đến với khán giả Thủ đô

Cải lương là loại hình nghệ thuật cực kỳ kén khán giả, nhắc đến cải lương chúng ta thường nghĩ ngay tới những khán giả lớn tuổi, tóc đã pha sương. Trong khi, cải lương như “món ăn tinh thần” quen thuộc của người Nam Bộ thì với khán giả miền Bắc, cải lương lại có phần lạ lẫm. Tổ chức chương trình cải lương Tô Ánh Nguyệt là quyết định “liều lĩnh”. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, dày kinh nghiệm, VIETART tự hào là đơn vị tiên phong, duy nhất mang cải lương “lội ngược dòng” đến với khán giả Thủ đô cùng sự đầu tư hoành tráng chắc chắn sẽ không thua kém bất kỳ liveshow ca nhạc nào.

Giữa “bạt ngàn” những liveshow ca nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc bolero, VIETART tin rằng chương trình cải lương Tô Ánh Nguyệt chính là “quà tặng” khác biệt, đặc sắc nhất dành tặng chị em phụ nữ nhân ngày 20-10.

Cải lương Tô Ánh Nguyệt – Tuyệt tác phẩm của mọi thời đại

Cải lương Tô Ánh Nguyệt - Tuyệt tác phẩm của mọi thời đại
Cải lương Tô Ánh Nguyệt – Tuyệt tác phẩm của mọi thời đại

Vở cải lương được viết vào những năm thập niên 40, là tác phẩm kinh điển của soạn giả Trần Hữu Trang, lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả. Nhắc đến Tô Ánh Nguyệt, chắc hẳn khán giả sẽ không thể quên hình ảnh người phụ nữ một đời hy sinh để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đau đớn hơn nữa là người phụ nữ ấy – Tô Ánh Nguyệt phải từ bỏ quyền làm mẹ, làm vợ để giữ hạnh phúc cho người mình yêu.

Với sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng: NSUT Kim Tử Long, NSUT Thoại Mỹ, NSUT Lam Tuyền, Trinh Trinh…chương trình chắc chắn sẽ tái hiện lại tấn bị kịch cuộc đời Tô Ánh Nguyệt một cách chân thực, xúc động nhất.

Kính mời quý khán giả đón xem!

Mọi thông tin mua vé vui lòng liên hệ hotline: 0966 51 5128 – 0913 82 5128.

Xem thêm:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.